10 mẫu bàn trang điểm đẹp cho không gian phòng ngủ

Với nhịp sống hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng và những món đồ như bàn trang điểm là một món đồ mà không thể không có trong không gian phòng ngủ. Hiện nay không chỉ có nữ mới làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng cần chú ý đến vẻ đẹp bề ngoài vì thế mà một chiêc bàn trang điểm nhỏ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc này nhé.

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất căn hộ tphcm đep

Và ngày nay những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với những món đồ nội thất hết sức dễ thương ngày càng nhiều. Và sau đây chúng ta cùng xem những mẫu căn bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ của bạn nhé.

Bàn trang điểm hay bàn phấn với thiết kế nhò xinh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn sử dụng. mẫu bàn này có thiết kế nhiều ngăn kéo hộc tủ nhỏ để bạn có thể đựng những món đồ cá nhân riêng tư. Mặt của bàn tủ phấn sẽ để những món đồ mỹ phẩm mà bạn dùng hàng ngày như kem, nước tẩy trang, phụ kiện trang điểm. Và một chiếc gương nhỏ để bạn có thể ngắm nhìn khi ngồi vào đây, đây cũng chính là điều mà hâu hết chị em phụ nữ rất thích.

Hiện nay bàn phấn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc khác nhau chúng ta cùng xem qua vài mẫu bàn phấn đẹp do MoreHome chúng tôi thiết kế nhé.

Những mẫu bàn phấn gỗ óc chó sử dụng sơn trắng phủ bề mặt, kiểu dáng thiết kế phong cách tân cổ điển. Mẫu bàn phấn dùng cho phòng ngủ master, đẹp, sang trọng.

Nội dung cùng danh mục