4 kiểu cửa sổ đẹp luôn hợp mọi thời đại

Khi xây dựng thiết kế nhà ở, hầu hết các phòng trong nhà đều có cửa sổ bởi nó không chỉ mang lại nhiều ánh sáng, không gian thoáng mát hơn mà còn khiến ta cảm thấy thoải mái. Chọn đúng loại cửa sổ phù hợp xu hướng còn thể hiện yếu tố óc thẩm mỹ của gia chủ, và người ngoài có thể đánh giá ngôi nhà bạn đang ở chỉ qua 1 cái liếc mắt bên ô cửa sổ. Để lựa chọn 1 ô cửa sổ đẹp và phù hợp với xu hướng hiện đại, không lỗi thời thì không phải là lựa chọn dễ. Tuy nhiên, những mẫu cửa sổ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho ngôi nhà bạn một kiểu cửa sổ luôn đẹp và hợp thời đại. 

4 kiểu cửa sổ đẹp luôn hợp mọi thời đại

Cửa kính: Đây là loại cửa sổ dùng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng, sạch sẽ, và làm ngôi nhà bạn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng. Ngoài ra cửa kính giúp ngôi nhà bạn thông thoáng và rộng rãi hơn. Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên dùng loại cửa sổ với kính cường lực để hạn chế bể, vỡ.

Cửa sổ gỗ đẩy đôi: Kiểu cửa đẩy lên phù hợp với các phòng gần hàng hiên hoặc lối đi, đây cũng là một lựa chọn tốt cho những không gian nhỏ, tiết kiệm không gian. Khi dùng cửa sổ bằng gỗ mái đôi mang lại cảm giác ấm cúng và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ lưới dạng xếp: Cửa sổ dạng lưới đang là xu hướng trên thị trường cửa. Mẫu mã đẹp, nhẹ nhàng giúp ngôi nhà bạn toát lên vẻ hiện đại trong mọi hoàn cảnh. Cửa sổ dạng này được thiết kế với các lỗ thông khí nhỏ giúp không gian nhà bạn luôn thông thoáng dù có đóng cửa lại. Bên cạnh đó, kiểu cửa sổ này giúp tiết kiệm không gian khá tốt và rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới. Ngoài ra đối với dạng cửa sổ chống muỗi xếp sẽ ngăn côn trùng hiệu quả vào nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một số bệnh truyền nhiễm do côn trùng truyền sang.

Cửa sổ nhôm dạng mái hiên: Dạng này cũng khá phổ biến, các cửa sổ nhôm dạng mái hiên thường nhỏ hơn các loại khác, điều này giúp cho ngôi nhà được thoáng gió và không bị mưa tạt vào. Cửa sổ dạng mái hiên mang vẻ đẹp hoài cổ cho ngôi nhà bạn. Với chất liệu nhôm sáng bóng, giúp người nhìn vào ngôi nhà bạn tinh tế, hiện đại hơn.

Nội dung cùng danh mục