Bangwhasuryujeong điểm đến lịch sử ở Xứ sở Kim chi              

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế phát triển rất nhanh ở Châu Á, một nền âm nhạc đồ sộ khiến cả thế giới phải khâm phục và một nền điện ảnh ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều nước. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn là quốc gia với những điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt vời từ cảnh đẹp thiên nhiên, đến những công trình kiến trúc cổ xưa, trong số này phải kể đến là Bangwhasuryujeong.

Bangwhasuryujeong ở hàn quốc

            Trong những hành trình du lịch Hàn Quốc 7 ngày phổ biến, du khách đều có dịp đến tham quan Bangwhasuryujeong. Từ lâu nơi đây đã là một điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khác trong nước và quốc tế khi khám phá Hàn Quốc. Đây là tên của một trong danh sách 4 đại sảnh đường thuộc pháo đài Hwa Seong được xây dựng ở cuối thế kỷ 18, dưới triều hoàng đế Jeongio.

Bangwhasuryujeong dưới thời này được dùng làm tháp canh cho pháo đài, cũng là nơi hoàng đế Jeongio tập bắn cung. Đứng trên Bangwhasuryujeong, khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh thiên nhiên phía dưới rất đẹp mắt. Phía dưới chân pháo đài là con nước đang len lỏi xung quanh, hai bên được trồng rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát.

Mỗi mùa ở Bangwhasuryujeong lại có một cảnh đẹp riêng, trong đó đặc biệt là hai mùa xuân và mùa hè là thời gian lý tưởng cho khách du lịch tham quan. Nếu như hai mùa này khách du lịch đổ về nhiều vì thời tiết cùng thiên nhiên nơi đây dịu dàng thì hai mùa thu đông lại là thời gian của những nhiếp ảnh gia. Đây là lúc cây trơ trụi lá và tuyết trắng phủ kín với không gian yên bình hoang dã.

Hiện tại, Bangwhasuryujeong đã được Hàn Quốc đầu tư để trở thành nơi biểu diễn âm nhạc truyền thống nên càng thu hút thêm khách du lịch từ nhiều nơi đổ về.

Mùa hè đã đến, nếu như bạn còn phân vân chưa biết chọn đâu là điểm đến cho mùa hè này thì hãy đừng ngần ngại chọn Hàn Quốc và điểm đến Bangwhasuryujeong. Đây là dịp để du khách khám phá một điểm đến du lịch đẹp bậc nhất xứ Hàn, cũng như là dịp hiểu hơn và lịch sử của quốc gia này.

Nội dung cùng danh mục