Bí quyết chọn lựa pin dự phòng cho laptop hiệu quả

Pin dự phòng là một trong những sản phẩm công nghệ vô cùng phát triển hiện nay. Việc sử dụng các công nghệ pin dự phòng giúp cho việc duy trì và phát triển chất lượng sử dụng thiết bị điện tử là rất lớn. Tuy nhiên, các sản phẩm pin dự phòng ngày nay chỉ áp dụng nhiều đối với các thiết bị nhỏ gọn như điện thoại hoặc cao hơn máy tính bảng. Vậy thì đối với laptop, làm thế nào để sử dụng pin dự phòng dành cho laptop đúng chuẩn.

Kiểm tra công suất đầu ra

Mỗi một thiết bị khác nhau sẽ có một công suất đầu ra khác nhau. Nếu không nghiên cứu kỹ về công suất đầu ra đúng, bạn sẽ chẳng thể nào có thể sử dụng đúng thiết bị dự phòng của mình. Đối với những sản phẩm pin sạc dự phòng của điện thoại thì công suất đầu ra thường nằm ở mức cố định 5V/1A. Đối với những dòng máy tính bảng cần lượng công suất đủ để vô pin hoặc giúp máy sạc nhanh hơn như 5V/1.3A đến 1.5A. Còn riêng laptop là một hệ thống máy móc phức tạp hơn nên cần lượng điện lớn hơn nên công suất của pin phải cao hơn với đầu ra 19v/1.75A đến 2A.

Bí quyết chọn lựa pin dự phòng cho laptop hiệu quả

Pin dự phòng

Đối với những thiết bị cần công suất đầu ra cao thì bạn buộc phải để công suất cao. Việc sử dụng các cổng ra có công suất thấp sẽ khiến cho thiết bị không nhận điện. Ngoài ra, hiện tượng nhận điện chậm sẽ thường diễn ra ở các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng. Những sản phẩm sử dụng công suất đầu ra cao cho các thiết bị thấp sẽ giúp sạc pin nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một điều cần chú ý đó chính là việc sử dụng

Đối với một số dòng pin hiện đại, cao cấp và có tên tuổi luôn có rất nhiều công chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đúng chuẩn sản phẩm của chính bản thân.

Bí quyết chọn theo dung lượng pin.

Dung lượng pin cũng là một trong những điều kiện giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Mỗi một loại pin có một dung lượng khác nhau và tùy thuộc vào số lượng, dung lượng pin mà bạn cần sẽ lựa chọn một thiết bị pin dự phòng khác nhau. Đối với dòng điện iPhone là 1500mAh thì với pin dự phòng càng cao sẽ càng sạc được nhiều. Với pin dự phòng có dung lượng lên tới 11000mAh sẽ cho số lần sạc gần gấp 7 lần. Và đối với máy tính bảng và pin laptop sẽ giảm đi rất nhiều. Đối với các dòng laptop thì nên chọn pin sạc có dung lượng cao. Việc sử dụng pin dung lượng thấp sẽ không thể tăng lần sạc và làm giảm độ cơ động của pin.

Bỏ ngoài tai quảng cáo

Bí quyết chọn lựa pin dự phòng cho laptop hiệu quả

Lựa pin dự phòng

Khi lựa chọn pin dự phòng thì cần chú trọng đến việc bỏ ngoài tai những lời quảng cáo ngon ngọt, hời. Những lời quảng cáo sẽ chẳng bao giờ đúng sự thật cả. Những lời quảng cáo thiết bị với dung lượng lên dến 20000mAH mà chỉ có giá vài trăm ngàn thì thật nguy hại. Việc mua nhằm hàng dỏm hoặc các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm cho bản thân và thiết bị của bạn. Lượng năng lượng vào pin điện thoại không đúng như chất lượng dễ khiến pin bị chai

Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm pin dự phòng chính hãng thường sẽ được cung cấp thêm rất nhiều các phụ kiện chất lượng đi kèm theo. Những sản phẩm công nghệ mới như các hệ thống dây sạc chất lượng, cổng sạc lightning cho iPhone và các chế độ quan sát tiến trình xuất, nạp năng lượng. Điều này giúp cho bạn có thể dàng quan sát và theo dõi được tiến trình sạc pin của sản phẩm.

Nội dung cùng danh mục