Dán decal chống nắng giải pháp chống nóng hiệu quả

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, cội có thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ. Với cái nắng chói chang như vậy thì khiến cho không gian trong nhà, hay trong xe hơi có điều hòa cũng vô cùng khó chịu, ngột ngạt. Để giải quyết vấn đề này thì biện pháp nhanh chóng chống nóng hiệu quả nhất mà hiện nay nhiều người sử dụng đó là dán decal chống nắng, cách nhiệt cho cửa kính, xe hơi để giảm sức nóng.

Dán decal chống nắng giải pháp chống nóng hiệu quả

giấy dán decal chống nắng, cách nhiệt cho cửa kính và xe hơi

Nếu nhà bạn bị ánh nắng chói chang chiếu vào, hay chạy xe hơi bị ánh nắng chiếu vào khó chịu, thì dán decal chống nắng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một tấm giấy dán decal chống nắng có khả năng chống nắng, nóng và các tia cực tím lên đến 85% – 90%. Như vậy, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ đến mức tối đa, và khi chạy xe hơi cũng dễ điều tiết mắt, an toàn hơn. Ngoài ra, có một số loại dán decal chống nắng có họa tiết hoa văn trang trí, hoặc giấy dán kính mờ cho không gian thêm bắt mắt.

Dán decal chống nắng cho cửa kính

Dán decal chống nắng giải pháp chống nóng hiệu quả

Dán decal chống nắng cho nhà kính, văn phòng cao ốc cho không gian làm việc mát mẻ

Việc sử dụng nhà kính, phòng kính hay cửa kính trắng đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng cửa kính, thì các tia nắng dễ chiếu vào, khả năng kính của nhiệt kém nên dễ gây nắng nóng, ngột ngạt, khó chịu. Thậm trí nhiều gia đình không chịu nổi cơn nóng truyền từ của kính vào, họ nghĩ đến giải pháp bỏ kính, thay cửa gỗ…

Nhưng, nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi những gì mà ánh nắng mặt trời gây ra thì hãy sử dụng dán decal chống nắng kính. Nó sẽ giúp bạn tạo được khoảng không gian yên bình và dễ chịu khi bước vào phòng. Bạn có thể chọn những tấm decal dán kính trang trí về thiên nhiên, quê hương, đất nước để tạo bầu không gian gần gũi và thư giãn hơn. Đặc biệt, dán decal chống nắng cửa kính còn có khả năng chống chói lóa rất tốt đây, tốt cho mắt, chống tia cực tím bên ngoài truyền vào, bảo vệ da, tránh ung thư da. Ngoài ra, dáb decal chống nắng cho cửa kính còn bảo vệ đồng nội thất bên trong nhà bạn luôn như mới, bền, không bị bạc màu.

Ngoài ra, dán decal chống nắng cho kính còn giúp bạn hạn chế tầm nhìn bên ngoài, che khuyết điểm bên trong. Khi bạn muốn phòng khách, phòng tắm hoặc phòng ngủ được kín đáo thì cách thích hợp nhất là sử dụng giấy dán kính hoặc decal dán kính . Decal dán kính trang trí hoặc decal dán kính mờ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Dán decal chống nắng cho xe ô tô

Dán decal chống nắng giải pháp chống nóng hiệu quả

Dán decal chống nắng cho xe hơi tránh gây chói mắt, bảo vệ đồ nội thất bên trong

Ánh nắng mặt trời ngoài việc gây ra cảm giác cháy rát và lóa mắt cho người ngồi trong xe, nắng gắt còn làm giảm tuổi thọ và làm mất màu nội thất. Đó là chưa kể đến tác dụng gây bốc mùi hóa chất độc hại khi xe đỗ ngoài trời mùa hè.

Ngày nay, dán decal chống nắng, cách nhiệt cho xe hơi được rất nhiều chủ xe lựa chọn dán để bảo vệ người và xe, tránh được ánh nắng gay gắt. Đặc biệt là đối với những người phải cầm lái hoặc ngồi ở ghế trước, dán decal chống nắng sẽ ngăn chống chói lóa do tia nắng, từ đó đảm bảo an toàn khi lái xe.

Việc dùng dán decal chống nắng cho xe hơi, nhằm bảo vệ sức khỏe của người sử dụng xe cũng như tăng cường độ bền của nội thất, tránh nội thất bị phai màu do ánh nắng chiếu vào. Và việc dán decal chống nắng, cách nhiệt cho xe hơi thì nhiệt nóng khó vào, nhiệt lạnh khó ra làm giảm sự vất vả của hệ thống làm mát trong những ngày hè, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Dán decal chống nắng, cách nhiệt cho xe ô tô có dụng tốt cả khi xe đang vận hành trên đường hoặc đỗ, bảo vệ xe luôn như mới.

Nội dung cùng danh mục