Đẹp nguyên sơ Hòn Thơm Phú Quốc            

Hòn Thơm Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của nhiều du khách là, ngoài tắm biển, tham quan các điểm đến quen thuộc, chắc chắn còn dành thời gian để khám phá Hòn Thơm. Thuộc quần đảo An Thới, du khách đến Hòn Thơm chỉ mất khoảng 30 phút đi tàu và hành trình thực sự là chuyến đi thi vị đáng để thực hiện.

Hòn Thơm Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm là hành trình vừa đủ để du khách vừa nghỉ biển vừa khám phá Nam đảo hay Bắc đảo Phú Quốc. Nếu là hành trình tiến về Nam đảo thì chắc chắn không thể thiếu điểm đến Hòn Thơm. Với diện tích hơn 500 ha, dân cư còn thưa và là một xã đảo non trẻ, Hòn Thơm còn nguyên vẻ hoang sơ bình dị và yên lành từ cảnh vật đến con người. Có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, qua nhiều khu vực trên đảo, hẳn khách sẽ nhận ra rất rõ điều khác biệt này. Ngoài công việc chính là đi biển đánh bắt hải sản, cư dân trên Hòn Thơm còn có thêm những công việc khác là phục vụ du khách đến tắm biển, câu cá và lặn ngắm san hô. Công việc giới thiệu đảo đến với du khách đã mang lại nhiều niềm vui lẫn thêm thu nhập cho bà con. Ai có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc đều dễ dàng nhận thấy rằng, đến Hòn Thơm cái được có rất nhiều mà không phải hành trình nào đến Phú Quốc cũng có thể mang lại. Cái được là được tận hưởng cảnh biển rất trong lành khoáng đạt, còn nguyên những rặng dừa vi vu sát biển, còn nguyên những bãi cát dài trắng tinh phẳng lặng, còn nguyên những ngôi nhà giản dị nằm ẩn hiện sát bờ nằm nghe sóng vỗ, còn nguyên những vùng nước trong vắt mát lạnh có thể ngắm được cả san hô,…Chính vì vẻ nguyên sơ tuyệt vời của mình, Hòn Thơm tự nhiên có sức níu giữ cảm tình du khách một cách thật sâu lắng.

Nếu như bạn đã từng đến Phú Quốc, từng khám phá Bắc đảo, từng tham quan Đông đảo, từng lặn lội đến Nam đảo nhưng chưa đến Hòn Thơm thì hành trình tới của mình, bạn đừng bỏ lỡ điểm đến này. Dừng chân ở Hòn Thơm để lắng nghe biển hát rạt rào giữa trời cao gió lộng. Xoài người trên bãi cát tinh nhuyễn rợp bóng dừa, để tận hưởng từng đợt gió miên man, trong những thanh âm tuyệt vời của thiên nhiên đầy mê hoặc, quả thực không có chi tuyệt vời hơn thế và đáng giá hơn thế.

Nội dung cùng danh mục