Du lịch Hồng Kông, nhất định phải thưởng thức hải sản            

hải sản hong kong

Trong ẩm thực Hồng Kông, hải sản là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều. Đi du lịch Hồng Kông, bạn có thể gặp bất cứ đâu, những nhà hàng phục vụ hải sản, với khá nhiều món ngon đậm vị. Thậm chí, có cả con phố hải sản, để bạn tha hồ thưởng thức hải sản và không phải băn khoăn lo ngại rằng nó có ngon hay không, giá cả có quá mắc hay không.

hải sản hong kong

Dường như bất cứ ai trải qua 1 tour đi Hồng Kông bất kỳ với hành trình ngắn dài, cũng có ít nhất đôi lần nghe đến cái tên Phố Sai Kung. Đây có thể nói là khu phố hải sản điển hình nhất của Hồng Kông, với hải sản cực kỳ tươi ngon và rất phong phú. Nếu muốn trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông với hải sản ngon bậc nhất, thì Phố Sai Kung chính là gợi ý đầu tiên cho bạn. Người ta gọi Sai Kung là thiên đường hải sản, thậm chí là thiên đường ẩm thực Hồng Kông, khi ở đây, có nhiều nhà hàng lớn nhỏ, phục vụ đủ các món ăn thơm ngon nhất đậm vị nhất, cùng nguồn hải sản tươi nhất có được từ vị trí của phố nằm ven biển. Du khách từ dễ tính đến sành ăn, đều có thể tìm thấy những món ăn vừa miệng, vừa túi tiền, hài lòng ở Sai Kung. Tại đây, các loại hải sản được chế biến đủ món, xào, hấp, luộc chiên,…Những nhà hàng lớn nhỏ ở Sai Kung đều đông đúc, vừa đông khách du lịch vừa đầy khách địa phương. Họ đến để thưởng thức hải sản tươi, đến để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời về ẩm thực Hồng Kông và đến để có những kỷ niệm tuyệt vời về Sai Kung – phố ẩm thực nổi tiếng khắp Hồng Kông này.

Dù bạn có là người rất thích hải sản hay không, nếu có dịp đi du lịch đến Hồng Kông, nhất định đừng bỏ qua việc thưởng thức hải sản ở đây, hay một lần đặt chân đến Sai Kung để biết rõ con phố hải sản nổi tiếng này như thế nào. Và rất có thể sau lần khám phá thưởng thức này, biết đâu bạn sẽ thay đổi quan điểm lẫn sở thích, sẽ thích hải sản nhiều hơn nữa đấy.

Nội dung cùng danh mục