Du lịch Phú Quốc, thăm Bãi Khem tuyệt đẹp

Bãi Khem

Du lịch Phú Quốc nhiều năm qua vẫn luôn hấp dẫn du khách mạnh mẽ bởi đảo ngọc sở hữu một không gian nghỉ dưỡng rất lý tưởng. Nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp như Bãi Sao, Bãi Trường, Bãi Dài,…Phú Quốc khiến du khách đến rồi, vẫn còn phải quay trở lại nhiều lần khi có dịp, bởi các bãi biển thanh thoáng, bờ cát mịn và nước biển xanh mát. Ấn tượng đẹp từ các bãi biển có nhiều và trong các dấu ấn để nhớ, không thể không có Bãi Khem.

Bãi Khem

Bãi Khem

Trước đây các hành trình du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thường đưa du khách đến với Bãi Sao và Bãi Dài, bởi hai bãi biển này được cho là đẹp nhất Phú Quốc. Tuy nhiên, Phú Quốc không chỉ có hai bãi biển này đủ đẹp để chinh phục du khách, còn có những điểm đến khác cũng không kém phần thu hút, như Bãi Khem là một minh chứng. Bãi Khem cách trung tâm thị trấn Dương Đông trên 20 cây số, nằm về phía Nam của đảo. Bãi biển có hình cánh cung, bãi cát phẳng rộng và trắng mịn. Có người ví cát ở đây cứ như muối hầm vậy, mềm nhẹ bởi sự tinh nhuyễn khiến bàn chân ai bước dạo trên ấy cũng tựa như đang bước trên thảm nhung.

So với nhiều điểm đến quen thuộc, hay các bãi biển đã nhiều người đến đi, Bãi Khem được xem là một điểm dừng chân mới. Các công ty du lịch tuy đã triển khai nhiều tour đến đây, song không phải du khách nào cũng đã có dịp thưởng ngoạn cảnh đẹp yên bình vắng lặng và nét đẹp rất trong trẻo của bãi biển này. Đặc điểm của Bãi Khem là sự tĩnh lặng hiếm thấy. Gần bãi biển có một làng chài nhỏ với những cư dân hiền hậu, sẵn sàng hàn huyên cùng du khách về câu chuyện đời, câu chuyện người đã từng và đang sống quanh khu vực Bãi Khem này.

Đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hôm nay, những tưởng như đã quá quen thuộc với du khách yêu biển bởi các hành trình được lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, sự thực lại không phải thế, bởi mỗi lần đến, thử khám phá đảo ngọc ở một khía cạnh khác, du khách đều cảm nhận rằng, đảo ngọc nhỏ bé còn rất nhiều điều để khám phá. Cũng như tắm biển, Phú Quốc không chỉ có Bãi Sao, Bãi Dài, mà còn có Bãi Khem và nhiều bãi biển tuyệt vời khác đang đợi chờ du khách đến thăm.

Nội dung cùng danh mục