Giã từ thân hình “cò hương” với chế độ ăn uống tăng cân trong 1 tuần

Chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học và hợp lý dưới đây chỉ sau 7 ngày cân nặng của bạn sẽ tăng trong thấy, kiên trì thực hiện thân hình cò hương sẽ nhanh chóng tạm biệt bạn.

Những năm gần đây, thân hình mình dây, gầy gò teo tóp không còn là xu hướng của các bạn gái nữa mà đây là thời đại của thân hình đầy đặn quyến rũ và nếu như bạn đang tìm cho mình một thực đơn để có thể tăng cân nhanh chóng thì hãy thử áp dụng ngay thực đơn tăng cân nhanh trong 7 ngày dưới đây. Thực đơn lựa chọn các thực phẩm giàu calories, dễ hấp thụ, nó sẽ giúp bạn nạp tối đa chất dinh dưỡng và tăng cân nhanh chóng:

Những lưu ý khi muốn tăng cân:

– Để có thể tăng cân bạn cần hiểu và tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể. Cần duy trì lượng calo nạp vào nhiều hơn lượng calo mà cơ thể tiêu thụ trong một ngày. Đáp ứng được điều này bạn sẽ tăng cân thành công.

– Cần kết hợp với những bài tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với độ tuổi và sức khỏe, để tăng dần thể lực và sức bền. Tập thể dục vừa phải không làm bạn gầy đi, mà còn kích thích hệ tiêu hóa giúp bạn ăn ngon miệng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn!

Nội dung cùng danh mục