Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Túi giấy được sử dụng để đựng các sản phẩm quần áo, thời trang, đựng mỹ phẩm và quà tặng khuyến mãi… Những hình ảnh logo và tên của công ty in trên túi giấy sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp đó được khách hàng ghi nhớ và khi có nhu cầu mua lại họ sẽ nghĩ ngay đến bạn. Nhận thấy được lợi ích từ việc in túi giấy đẹp, các shop thời trang, mỹ phẩm cũng bắt kịp xu thế và tạo dựng cho mình những mẫu túi giấy đẹp, sáng tạo để thu hút khách hàng.

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

In túi giấy đẹp cho shop thời trang là cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Trên thực tế, đã có rất nhiều shop thời trang, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bán chạy hàng nhờ hình thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả mà chi phí thấp với in túi giấy đẹp để đựng sản phẩm của họ. Để in túi giấy đẹp, ấn tượng cho shop thời trang, mỹ phẩm bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Chọn chất liệu in túi giấy đẹp

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Chất liệu giấy couches cao cấp bền đẹp

Đối với các loại túi giấy cho shop thời trang, túi giấy đựng mỹ phẩm thường sử dụng các loại giấy có độ bền cao như: Túi giấy chất liệu duplex; túi giấy kraft là giấy bao xi măng, giấy mỹ thuật đẹp, giấy couches, chất liệu vải non woven…Nhưng, đối với các shop thời trang, để tạo túi giấy nâng cao giá trị sản, và món quà cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của shop thời trang bạn, bạn nên lựa chọn giấy couches đẹp. Với chất liệu giấy này sẽ cho hình in đẹp, ấn tượng, chất liệu giấy cao cấp sẽ nâng cao giá trị sản phẩm.

Dùng hoa văn in túi giấy đẹp

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Hao văn một màu chủ đạo, cổ điển nhưng vẫn ấn tượng

Khi thiết kế hoa văn in túi giấy đẹp cho shop thời trang, bạn nên dùng hoa văn có thiết kế sao cho có một màu chủ đạo và hài hoà tránh quá cầu kỳ về màu sắc sẽ làm đẩy giá thành sản phẩm lên cao hơn so với tâm giá.

Chính vì thế nên có sáng tạo những nét hoa văn tinh tế, đẳng cấp hoặc cổ truyền châu Á hay Âu để cho túi giấy thêm sang trọng nổi bật hơn. Mặc dù thế, in hoa văn cho túi giấy bạn phải dựa trên tổng thể bố cục của túi giấy tránh việc lạm dụng túi giấy khiến chúng trở nên loè loẹt, chói mắt và mất đi vẻ sang trọng. Thông thường, hoa văn túi giấy shop thời trang mỹ phẩm thường là hình ảnh áo quần, mỹ phẩm hay phụ kiện thời trang…

Vị trí logo in túi giấy đẹp

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Vị trí logo thường nằm ở giữa để khách hàng dễ nhớ, dễ nhìn thấy

Khi in túi giấy để đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi.. họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty để tiếp thị giới thiệu hình ảnh của mình, bởi khách hàng thường xuyên giữ lại những mẫu túi giấy đẹp để đi xách mua sắm hoặc du lịch sau này. Khi in ấn túi giấy để nếu muốn làm nổi bật quảng cáo thì các ý tưởng thiết kế cần mang tính sáng tạo, đi từ sự đơn giản đến sang trọng sẽ luôn được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao.

Khi thiết kế logo in túi giấy đẹp, thường logo được đặt tại chính giữa sản phẩm cho nổi bật thường hiệu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khác tuỳ thuộc vào bố cục chung mà đội ngũ design có thể tuỳ chỉnh theo bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho phù hợp nhất. Tuỳ vào yêu cầu công ty doanh nghiệp yêu cầu mà đội ngũ design thiết kế để khách hàng có thể hài lòng nhất.

Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy đẹp

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Màu trắng chủ đạo kết hợp tông chữ đen truyền thống làm túi xách sang trọng, đẳng cấp

Màu sắc chính là một trong những điều quan trọng để nhận mặt nhãn hiệu. Sử dụng màu tạo điểm nhấn thương hiệu.

Các màu sắc có thể là xanh, đỏ, vàng, tím, cam…..tuỳ vào nhu cầu công ty đặt hàng. Design sẽ biết kết hợp màu chủ đạo thành bí quyết khiến nhãn hàng nổi bật mà không loè loẹt.

Nhưng, màu sắc của chiếc túi phải giống màu thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Như vậy nó sẽ tương thích hơn và tạo ra sự thân thiện hơn, đồng thời cũng quảng cáo được thương hiệu của mình

Kích thước để in túi giấy đẹp

Hướng dẫn in túi giấy đẹp cho shop thời trang

Dựa theo từng sản phẩm để chọn kích thước túi giấy phù hợp

Trước khi đi in túi giấy, bạn nên xác định kích thước sản phẩm bạn muốn làm túi đựng nó. Kích thước túi và kích thước sản phẩm phù hợp với nhau mới tạo sự tinh tế, ấn tượng. Để chắc chắn có thể làm túi lớn hơn sản phẩm 1 chút, nếu túi mà bé hơn sản phẩm thì chắc chắn chiếc túi đó không thể sử dụng được rất lãng phí.

Thông thường đối với các shop thời trang, sử dụng kích thước to, rộng đối với mặt hàng quần áo. Đối với các phụ kiện thời trang hay mỹ phẩm nên dùng túi nhỏ vừa phải. Điều này nó không chỉ tạo sự tinh tế mà còn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của shop bạn.

Nội dung cùng danh mục