Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ và nhà ở

Khi thiết kế thi công căn hộ hay nhà phố, biệt thự thì mọi người đều quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ, chi phí cũng như tiến độ và một công ty đảm bảo được yếu tố này không nhiều. Trong đó điều cần quan tâm đó là tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng khi thuê một công ty thiết kế và thi công nội thất chung cư sao cho hài hòa nhất, hợp lý với mức chi phí bỏ ra nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra vài yếu tố bạn cần xem xét khi thuê đơn vị (công ty thiết kế thi công nội thất).

Kinh nghiệm thuê công ty (đơn vị) thiết kế và thi công nội thất chung cư

Hiện nay trên thị trường xây dựng, kiến trúc và xây dựng có rất nhiều các cty chuyên về thiết kế nội thất, bạn chỉ cần vào Google gõ từ “thiết kế nội thất” hoặc “thi công nội thất” thì chưa đầy 1 phút đã thấy tới hơn 500.000 kết quả.

Căn hộ vinhomes central Park do Morehome thi công

​Nhưng vấn đề quan trọng mà các chủ căn hộ rất hay suy nghĩ và thường quan tâm là họ nên chọn đơn vị nào để từ giai đoạn đưa ra ý tưởng thiết kế, cho đến các kiểu thiết kế phối cảnh 3D sơ bộ đến sản xuất ra sản phẩm thực tế nó không khác nhiều và đặc biệt quan trọng nhất là giá cả cũng phải tốt, chất lượng cao, tính năng sản phẩm đa dạng và phong phú.

Về thiết kế nội thất ta có thể chia làm mấy dạng sau:

+ Nhận bản thiết kế:

– Gia chủ phải có ý tưởng cụ thể về căn hộ hay ngôi nhà mình như thế nào như về việc sắp xếp,bố trí nội thất,tông màu… qua đó tìm kiếm các mẫu mã trên mạng sao cho phù hợp nhất với không gian căn hộ hoặc căn biệt thự của mình.

Không gian hài hòa sang trọng

Tiếp đến đơn vị thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với bên sản xuất để có phương án thi công hợp lý, thông qua các bản vẽ kĩ thuật sao cho phù hợp nhất với không gian nhà khách hàng.

– Ưu điểm của phương án dạng này là chi phí khá rẻ, do không phải trả thêm phí thiết kế nữa. Và hơn nữa rút ngắn được thời gian từ thiết kế đến thi công do bỏ qua thiết kế phối cảnh 3D.

+ Về thi công nội thất căn hộ, biệt thự:

Nếu được  thì tốt nhất là nên xem trước sản phẩm bên thi công là tốt nhất, và điều này cần thống nhất về chất liệu gỗ nói chung, phụ kiện chức năng, giá cả và chế độ hậu mãi sau bán hàng cần biết.

Nội thất đơn giản và hạn chế nét tiểu tiết

Trong nghành thiết kế thi công nội thất nói chung và mảng thi công căn hộ đẹp nói riêng, phần thiết kế là phần dạo đầu với những ý tưởng tương đối sáng tạo cho không gian sống. Nó mang ý nghĩa cũng như phong cách theo sở thích của nhà đầu tư nói chung.

Nhưng hiện tại để được sản phẩm chất lượng hoàn hảo lại là chuyên môn của bên thi công nói chung. Nếu bạn muốn có được sản phẩm chất lượng hơn, thì kinh phí không phải thấp cần đầu tư một cách chính đáng. Nhà đầu tư muốn đặt đồ theo giá cạnh tranh hoặc giá rẻ, thì sẽ không bao giờ có được sản phẩm chất lượng như ý muốn.

Có thể bạn quan tâm >> Học cách bố trí phòng ngủ và phòng bếp hợp phong thủy

Nội dung cùng danh mục