Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất từ chuyên gia hàng đầu thế giới

Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư không hề mới nhưng nó chưa bao giờ hết “hot”. Bất động sản luôn là một kênh đầu tư sinh lợi cao, tuy nhiên cũng không ít người ra về trắng tay. Đầu tư bất động sản đòi hỏi cả kiến thức lẫn kinh nghiệm. Vì vậy, để đầu tư bất động sản một cách khôn ngoan nhất, tránh rủi ro và thành công vang dội thì bạn đừng bỏ qua một vài lời khuyên của các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới chia sẻ như sau:

Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất từ chuyên gia hàng đầu thế giới

Kemi Egan – một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và là tác giả của nhiều quyển sách về tài chính và bất động sản người Anh cho lời khuyên: “Khi dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, bạn không cần quan tâm mình có bao nhiêu tiền, bởi luôn có những cách khác nhau giúp bạn kiếm được hàng triệu USD. Vấn đề chỉ là bạn biết cách sử dụng tiền của người khác đến đâu.”

Còn vị chủ tịch tập đoàn Allen System – Arthur L.Allen khuyên: “Hãy mua bất động sản ở những nơi mà người giàu có hay lui tới.” Bởi chính những nơi này bạn mới có cơ hội bán lại với giá cao.

Đối với vị tân tổng thống Mỹ Donald Trump, ( một huyền thoại thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản được cả thế giới công nhận) khuyên rằng: Nên mua và giữ lại:  Trong kinh doanh bất động sản, bạn không thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Bằng cách mua, giữ lại và chờ thời cơ để bán, bạn sẽ thu được nhuận lớn hơn về lâu, về dài. Vì vậy bạn đừng ngại đầu tư thời gian, nó sẽ thu lợi nhuận lớn về sau.

Còn đối với nền kinh doanh bất động sản ở Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng, chủ tích tập đoàn Vingroup khuyên: Dù đã nhận được thành công nhưng vẫn không quên bước tiếp, biết gác lại niềm vui của mùa màng bội thu để tiếp tục cho một vụ mùa mới, “cuốc bẫm, cày sâu”, chuẩn bị cho những mùa vụ mới. Nên có sự chuẩn bị, lên kế hoạch đầu tư cho những dự án chuẩn bị đầu tư mới.

Nội dung cùng danh mục