Muốn có phòng tắm đẹp, hãy làm theo cách đơn giản này

Phòng tắm chính là không gian thư giãn, nghỉ ngơi của bạn cũng như các thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc vất vả và mệt mỏi. Cảm giác của bạn sẽ được thăng hoa hơn khi tắm, thư giãn trong một không gian phòng tắm đẹp như spa. Do vậy căn phòng này rất cần có sự đầu tư chăm chút của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thay đổi, trang trí để làm không gian phòng tắm đẹp hơn. Với vài cách trang trí nhỏ, đơn giản sau sẽ làm cho không gian phòng tắm của bạn trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.

Muốn có phòng tắm đẹp, hãy làm theo cách đơn giản này

Cách đơn giản nhất để bạn làm đẹp cho không gian thư giãn của gia đình mình đó chính là dùng giấy dán tường thay thế màu sơn đã cũ. Giấy dán tường là loại vật liệu trang trí lý tưởng không thể bỏ qua cho phòng tắm nhà bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách phòng tắm nhà bạn bằng cách chọn màu sắc, và họa tiết trên giấy dán tường, bạn cũng có thể thay đổi phòng tắm theo mùa bằng giấy dán tường khi bạn thích. Nếu phòng tắm bạn nhỏ,hãy chọn những gam màu tươi sáng, ấn tượng để làm nổi bật phòng tắm hơn. Đây là cách thay đổi phòng tắm khá đơn giản mà hiệu ứng lại khá cao.

Để làm mới phòng tắm hoa tươi và cây xanh trong phòng tắm là vật không thể thiếu trong phòng tắm bạn. Những chậu cây nhỏ hay những lọ hoa tươi xinh xắn đặt trong phòng tắm sẽ mang đến một không gian tuyệt vời giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn nên ưu tiên chọn những loại cây nhỏ, dễ sống và những loại hoa không đòi hỏi nhiều ánh sáng để trong trong nhà tắm. Chỉ một chút thay đổi trong cách trang trí phòng tắm, bạn đã có một nơi thư giãn tại gia không khác gì spa rồi

Việc sử dụng những bộ rèm phòng tắm mang sắc màu tươi sáng cũng là cách giúp bạn làm đẹp không gian phòng tắm của mình hơn. Những bộ rèm nhựa phòng tắm giá rẻ sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn với không gian riêng tư, là bức ngăn thẩm mỹ cho khu vực vệ sinh và khu vực tắm. Giờ đây bạn có thể thoải mái vẫy vùng cho dù người khác muốn vào sử dụng không gian vệ sinh bên cạnh. Các họa tiết trên rèm phòng tắm được xem là một bức tranh đẹp và bền nhất trong phòng tắm. Bạn có thể chọn một tấm rèm phòng tắm theo cá tính và sở thích của riêng bạn tùy thuộc phong cách phòng tắm bạn muốn hướng đến như thế nào.

Bên cạnh rèm phòng tắm, bạn cũng có thể tô điểm cho bức tường phòng tắm bớt đơn điệu bằng những bức tranh nghệ thuật nổi bật để phòng tắm ấn tượng hơn. Bạn hãy đóng khung kính lại những bức tranh đó nếu lo sợ bức tranh sẽ nhanh bị hỏng do không gian phòng tắm ẩm ướt.

Nội dung cùng danh mục