Ngon – khỏe với rượu hoa atiso đỏ

Đối với nhiều người việc ngâm rượu thường họ sẽ nghĩ rằng đó là những thức ngâm từ các loại động vật như rắn, bìm bịp, tắc kè… Hoặc những thức thực vật quý hiếm như nhân sâm, linh chi mà ít ai biết rằng chính những loài thực vật hoặc trái cây thông thường khi ngâm với rượu cũng có thể tạo ra được một bài thuốc hay. Trong đó, hoa atiso cũng là một trong những thức ngâm rượu đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay với nhiều công dụng hàng đầu cũng như sự dễ uống và hương thơm mà loại rượu này mang lại và rượu atiso đỏ là bài thuốc quý được ưa dùng hiện nay.

Ngon - khỏe với rượu hoa atiso đỏ

Rượu atiso ngâm có tác dụng giúp cho da dẻ người uống ngày càng căng mịn, xinh đẹp hơn và đặc biết đó là công dụng trị mụn trứng cá bằng phương pháp thiên nhiên. Uống rượu atiso thiên nheien còn giúp làm tốt cho sức khỏe, tăng cường thể lực, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, giúp cơ thể phấn chấn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, rượu atiso còn là một trong những loại rượu rất tốt cho việc làm mát, giải độc các loại gan, mật, thận, đường tiêu hóa và mụn cho khuôn mặt một cách hiệu quả mà ngay cả các mỹ phẩm cũng không thể bằng.

Để có được một bình rượu hoa atiso ngon thì việc cần chuẩn bị một lượng lớn hoa atiso đỏ sau đó rửa sạch và mang đi phơi khô. Rượu nên lựa chọn loại rượu có nồng độ cồn từ 30-40 độ và cần đến 3-4 lít cho 1 kg hoa atiso đỏ. Bạn cần đổ hoa atiso và rượu vào một chiếc bình ngâm rượu kín là được. Những loại bình rượu thủy tinh hay nậm rượu đều được. Nhưng đây là một loại bông cho ra màu đỏ nguyên chất nên sở hữu một bình thủy tinh chắc chắn sẽ ra màu đẹp hơn. Sau khi ngâm rượu cần lựa chọn một nơi có nhiệt độ mát và điều quan trọng là tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Đối với một mẻ ngâm rượu atiso như trên thì bạn có thể ngâm trên 4 tháng là hoàn toàn có thể sử dụng để dùng cho việc chữa bệnh phòng ngừa rất nhiều loại bệnh. Mỗi ngày nên chỉ dùng 20-50ml 1 lần và một ngày nên dùng 2 lần. Và tất nhiên, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tức thời lên da mặt và sức khỏe chỉ sau 2 tuần khi uống loại rượu này.

Nội dung cùng danh mục