Nhiều cơ sở may mặc, in áo ăn nên làm ra nhờ decal nhiệt

Công nghệ in áo mới decal nhiệt ra đời đã giúp cho thị trường in ấn áo, thị trường may mặc, thị trường thời trang phát triển mạnh, tạo ra nhiều mẫu áo đẹp, ấn tượng. Với những chiếc áo thun tối màu, hay những loại vải khó bám mực in, thì với decal nhiệt in áo được nhập khẩu từ nước ngoài như: Pháp, Ý, Hàn Quốc, Mỹ…có thể in được nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, cũng chính vì in áo, ép éo bằng decal nhiệt giá rẻ hơn, chất lượng lại đảm bảo so với các phương pháp in áo trước nên nhiều cơ sở may mặc, các shop thời trang, các cơ sở in ấn “lên như diều gặp gió”.

Nhiều cơ sở may mặc, in ấn áo quần hiện nay sử dụng decal nhiệt in áo để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, vải tối màu, hay vải dù khó bám dính. Hiện nay, công nghệ in áo bằng decal chuyển nhiệt trên vải tối màu, vải dù đã giúp cho các doanh nghiệp chuyên làm đồng phục, chuyên in áo hay các shop thời trang, thể thao tạo ra nhiều sản phẩm thời trang phong phú, đa dạng nhiều mẫu mã đẹp.

Nhiều cơ sở may mặc, in áo ăn nên làm ra nhờ decal nhiệt

decal nhiệt in áo khoác, áo bóng dá, áo thun….

Vì sao các cơ sở may mặc lại chọn decal nhiệt in áo?

– Đây là loại decal chuyển nhiệt cao cấp, chúng ta có thể in được các hình ảnh với màu sắc khác nhau, những họa tiết, hoa văn từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng về nhanh chóng lên các loại vải.

– Hình ảnh trên vải sau khi được in decal nhiệt sẽ không bị mất màu hoặc bị mờ các hoa văn, họa tiết, giữ mẫu như trong thiết kế.

– Sau khi in decal chuyển nhiệt Ý cao cấp lên vải, bạn có thể ủi là phẳng mà chất lượng hình ảnh không hề bị ảnh hưởng, hình ảnh khó bong tróc.

– Mực in sắc nét, chất lượng, ngấm trực tiếp lên vải nên khi bạn mặc quần áo không bị dính mặc vào người.

– Với phương pháp in decal nhiệt, bạn có thể tự do phá cách những bản thiết hình ảnh của mình và in lên bất cứ phần nào của quần áo theo ý muốn. Nhờ vậy mà các shop, các xưởng may hiện nay đã tung ra các mẫu áo in hình cá tính, độc đáo làm giới trẻ thích thú.

– Đồng thời, decal nhiệt in áo, decal nhiệt ép áo có độ bền màu, bám dính tốt hơn hẳn thích hợp in những trang phục cao cấp, đắt tiền hay cho những khách hàng thời trang, sành điệu.

– Có một điểm nổi bật của decal nhiệt in áo hơn hẳn các phương pháp in áo trước đây chính là  decal nhiệt giúp in hình ảnh đẹp trên vải tối màu, bám dính tốt trên vải dù

  • Nếu như trước kia, đối với các doanh nghiệp may mặc, các  cơ sở in áo quần thì việc in hình ảnh, logo, họa tiết lên vải tối màu, vải dù rất khó. Nhưng, hiện nay, decal nhiệt ra đời giúp các doanh nghiệp may mặc có thể in ấn nhanh, dễ dàng hơn trên vải tối màu, và bám dính tốt trên vải dù.
  • Khi in chuyển nhiệt lên áo màu trắng thì rất đơn giản và chi phí cũng rất thấp, nhưng khác với in hình lên áo màu trắng thì cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen hoàn toàn khác. Những tối màu khi chúng ta sử dụng y nguyên cách in áo màu trắng với áo màu đen thì hình ảnh sẽ không lên được bởi mặc định khi in giấy thường sẽ ngấm mực vào vải nên áo tối màu sẽ không lên màu được. Cách giải quyết ở đây chúng ta cũng vẫn ứng dụng máy ép nhiệt phẳng gắn mực pigment uv. Tuy nhiên chung ta phải đổi loại giấy in thành giấy in dành cho áo màu đen.
  •  Chính vì in hình ảnh, logo đẹp trên vải tối màu, và bám dính tốt trên vải dù nên hiện nay, decal nhiệt được sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo, áo khoác vải dù, in áo bóng đá tối màu, in áo biểu diễn nghệ thuật…

Các loại áo phổ biến hiện nay đều dùng decal nhiệt in áo

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp may mặc, các cơ sở in ấn áo quần, các cơ sở in áo lớp , in áo đồng phục, các shop thời trang đều sử dụng decal nhiệt để in ấn trên các loại áo như: in áo thun, in áo đồng phục, in áo lớp, in áo khoác, in áo bóng đá…

In áo thun bằng decal nhiệt nhanh, giá rẻ với số lượng lớn

Nhiều cơ sở may mặc, in áo ăn nên làm ra nhờ decal nhiệt

decal in áo thun được nhiều shop thời trang bán chạy nhất

Hiện nay nhu cầu in ấn áo thun là rất lớn từ in áo thun đồng phục, đến in áo thun tặng khách hàng, hay in áo thun mặc hàng ngày. Với nhu cầu in áo thun lớn như vậy, thì giải pháp in áo nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng đó là nhiều cơ sở may mặc đã sử dụng decal nhiêt in áo. Decal nhiệt in áo thun nhanh chóng với số lượng lớn, đặc biệt là in áo thun đồng phục nhanh chóng cho các công ty đang cần áo gấp. Đặc biệt, nhiều cơ sở in ấn áo thể thao đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in ép số, ép tên cầu thủ để lâu bong tróc.

In áo thun bằng công nghệ decal nhiệt rất nhanh chóng, chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng. In decal chuyển nhiệt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, cho độ sắc nét cao.

In decal nhiệt lên áo khoác vải dù giúp bám dính tốt

Trước đây áo khoác thường được may và thêu hơn là được in ấn, tuy nhiên với sự xuất hiện của decal nhiệt đã giúp cho khả năng tạo hình, in ấn hình ảnh trên áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với đặc tính bám dính tốt thì các hình ảnh, họa tiết, màu sắc in trên áo khoác khó mà phai màu khi luôn chịu trực tiếp với ánh nắng mặc trời, do đó, hầu như các cơ sở in ấn đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in logo công ty, in logo nhóm, in tên lên áo khoác.

Đặc biệt với các sản phẩm áo khoác được làm từ vải dù nên rất khó để có thể bám màu cũng như khó đảm bảo được chất lượng màu sắc khi in ấn trực tiếp trên sản phẩm này, nhưng khi in ấn với decal nhiệt điều này trở nên dễ dàng hơn. Với các loại áo khoác vải dù muốn in họa tiết lên đó thì sử dụng decal chuyển nhiệt là lựa chọn số một. Do đó, hiện nay chúng ta thường nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty chọn in logo lên áo khoác gió, áo khoác đồng phục.

In áo lớp bằng decal sáng tạo, cá tính

Công nghệ in áo bằng decal nhiệt ra đời giúp tạo ra những chiếc áo lớp vô cùng sáng tạo, độc đáo, lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp thời còn cắp sách đến trường.  Áo lớp luôn là một trong những sản phẩm đòi hỏi thiết kế cao, nhiều họa tiết, sáng tạo mà trước đây ít có phương pháp in áo nào có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Những mẫu sản phẩm áo lớp luôn yêu cầu mang đến nhiều màu sắc, tươi mới, trẻ trung và đặc biệt là phải mang lại sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Chính vì vậy chỉ có công nghệ in áo bằng decal nhiệt có thể cho ra sản phẩm áo lớp đẹp, sáng tạo, khác biệt. Đồng thời, áo lớp được dành cho sinh viên, học sinh nên cũng yêu cầu giá thành phải rẻ và phải gia công nhanh nên in áo bằng decal nhiệt rất thích hợp. Với sự ra đời của dòng sản phẩm decal cùng hệ thống in ấn đã giúp cho việc đưa các thiết kế khó nhằn của áo lớp trở nên dễ dàng hơn.

Decal nhiệt in áo giúp In logo, tên, số áo bóng đá sắc nét, nhanh chóng, giá rẻ

Nhiều cơ sở may mặc, in áo ăn nên làm ra nhờ decal nhiệt

decal nhiệt in áo bóng đá nhanh, giá rẻ

Hiện nay, trào lưu in áo thể thao đang được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt với áo bóng đá. Với độ bám của decal nhiệt rất tốt, in nhanh với số lượng lượng, vẫn có thể in áo số lượng 1 cái, nên rất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

Hiện nay, dòng in áo bóng đá đang là một thị trường in áo mạnh hiện nay. Do đó, nhiều cơ sở in ấn áo bóng đá đều sử dụng phương pháp decal nhiệt ép áo để áo tên, số, logo lên áo bóng đá nhanh chóng, sắc nét, giá lại rẻ.

Với khả năng in ấn hàng trăm áo một ngày đến từ công nghệ in chuyển nhiệt đã giúp cho những đơn hàng in ấn quần áo lớn không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc in ấn. Và áo bóng đá là một thị trường lớn thứ hai đóng góp cho sự phát triển của ngành in áo.

In áo bóng đá bằng công nghệ decal nhiệt in áo rất nhanh, với decal chuyển nhiệt để in tên cầu thủ, in số, in logo trên áo tối màu thì rất đơn giản. Cho nên, nhiều người chọn decal chuyển để in áo bóng đá số lượng lớn chỉ trong vài phút, hình ảnh bám dính tốt. Chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng.

Decal nhiệt in áo thời trang biểu diễn nghệ thuật sinh động, bắt mắt

Nếu như trước đây, để in áo thời trang biểu diễn nghệ thuật là một thử thách lớn đối với các cơ sở in ấn, hay các doanh nghiệp may mặc, thì hiện nay, sự ra đời của decal nhiệt dạ quang, và decal chuyển nhiệt kim tuyến đã được sử dụng nhiều để in các trang phục biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt với các áo màu tối thì khi sử dụng 2 loại decal này in áo rất nổi bật, ấn tượng. Bởi decal nhiệt dạ quang và decal chuyển nhiệt kim tuyến cho ra sản phẩm in áo có độ sắc nét cao, có thể dùng kéo hoặc máy cắt để cắt hình ảnh và in trực tiếp lên áo mà không cần qua khâu thiết kế hình ảnh nếu bạn muốn.

Với decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng để in báo biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút. Phù hợp với các của hàng thể thao.

Nội dung cùng danh mục