Review truyện Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công – Con đường từ một chàng trai yếu đuối bỗng trở nên mạnh mẽ.

Xuyên không từ lâu đã trở thành thể loại truyện rất đỗi quen thuộc đối với những độc giả hâm mộ và yêu mến dòng truyện ngôn tình. Xuyên không vẫn luôn được đông đảo bạn trẻ yêu thích và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những tác phẩm xuyên không hấp dẫn ra đời ngày càng nhiều. Tại sao mọi người lại đón nhận nó tích cực và cuồng nhiệt như thế? Bởi vì xuyên không mang những đặc điểm rất riêng biệt, đặc sắc, mà những thể loại truyện khác không có.

Đến với thể loại xuyên không, độc giả sẽ rất dễ dàng bắt gặp những tình huống truyện bất ngờ, những tình tiết gay cấn hấp dẫn, một số chi tiết khoa học chưa thể lí giải hay một số chi tiết hơi phi logic. Nhân vật chính trong truyện xuyên không thường là những người ở hiện tại, cuộc sống gặp một vài biến cố, và họ xuyên không đến quá khứ hoặc tương lai. Tại đây nhân vật tự mình bắt đầu một cuộc sống mới, cú sốc về thời gian và không gian thường dẫn đến những tình huống truyện dở khóc dở cười. Xuyên không mang đến cho chúng ta những tiếng cười thú vị và những giây phút lặng im suy ngẫm.

Điều đặc biệt độc đáo chỉ có ở thể loại này chính là những mối tình tiền kiếp của nhân vật truyện, đó là một trong những minh chứng cho cái gọi là duyên tiền định. Dù giữa hai người có gặp trắc trở về thời gian và không gian nhưng bằng chính tình yêu chân thành và mọi nỗ lực, cuối cùng họ cũng về được bên nhau. Thể loại xuyên không như một bông hoa rực rỡ giữa khu vườn ngôn tình, nó đưa chúng ta đến với một thế giới truyện khác biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài. Ở đó ta có thể hòa chung dòng cảm xúc và suy nghĩ với nhân vật, cùng nhân vật chính trải nghiệm những điều mới mẻ. Là một fan của thể loại truyện xuyên không sắc, các bạn đừng bỏ qua tác phẩm siêu hay Con Đường Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công nha.

Sở Thiên phản kháng.

Đô Thị Thiếu Soái là tác phẩm ngôn tình hấp dẫn được viết bởi tác giả Nhất Khởi Thành Công. Truyện kể về cuộc đời của nhân vật chính Sở Thiên. Sở Thiên cũng như bao đứa trẻ khác, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường đầy ắp tình yêu thương của bố và mẹ. Nhưng rồi một ngày, tai họa ập xuống gia đình cậu, cậu trở thành trẻ mồ côi khi cả bố mẹ đều mất trong một tai nạn giao thông. Không còn ai nuôi dưỡng, cậu phải đến sống nhờ trong nhà chú thím. Trở thành một kẻ ăn nhờ ở đậu, Sở Thiên bị chú thím lừa tiền bảo hiểm mà bố mẹ để lại cho cậu ta để phục vụ cho con gái của họ, biến Sở Thiên chính thức thành người ở trong nhà, đối xử với cậu rất tệ, bắt cậu làm hết những việc lớn bé trong nhà và chỉ cho cậu ăn cơm thừa.

Sở Thiên bị hoàn cảnh biến cho trở thành một cậu bé tự ti, nhút nhát, luôn cảm thấy tủi nhục và khép kín, bị mọi người bắt nạt mà không dám phản kháng. Một lần, cậu bị bọn đầu gấu bắt nạt, rơi xuống dòng sông Thiên Lang, những tưởng cuộc đời cậu sẽ kết thúc từ đó nhưng kì tích đã xảy ra, cậu được linh hồn của Sở Lưu Hương nhập vào, từ đó cuộc đời Sở Thiên như được lật sang một trang mới. Sở Lưu Hương từ kiếp trước đã là một anh hùng tiếng tăm lừng lẫy, kiếp này được nhập vào thân xác của Sở Thiên, quyết tâm lấy lại danh dự cho cậu thiếu niên bị bắt nạt ngày nào, bình tĩnh từng bước thống lĩnh giới giang hồ, huynh đệ thề chết đi theo mang theo nhiều hoài bão cùng hồng nhan tri kỷ xinh đẹp kề bên. Mở ra một thế giới mới làm lũng đoạn thị trường hắc đạo, quan trường và khu vực tam giác vàng giàu tiềm năng.

Tôi bắt gặp truyện này trong một lần tìm kiếm những bộ truyện xuyên không kinh điển, lỡ đọc và không thể ngưng được. Những ngày này luôn mong chờ từng chương truyện mới ra. Ở bộ truyện đô thị thiếu soái này, tôi thương và đồng cảm với cậu bé Sở Thiên bất hạnh luôn bị những giông tố của cuộc đời giày vò, giằng xé. Đọc từng trang chữ tôi lại đồng cảm, chán ghét hơn những con người lớn thực dụng kia. Nhưng rồi sự ấm ức của tôi đã sớm được an ủi phần nào khi Sở Lưu Hương xuất hiện. Tôi ấn tượng với hình ảnh một Sở Thiên ( Sở Lưu Hương ) bình tĩnh, mạnh mẽ, có chính kiến, ước mơ và hoài bão.

Từng bước đi và hành động của cậu như một vị anh hùng thực sự, một vị anh hùng chân chính vậy. Tác giả cũng thực sự đã rất thành công khi xây dựng được một cốt truyện hấp dẫn cùng với các nhân vật mới mẻ, đặc sắc. Mỗi nhân vật đều mang dấu ấn riêng. Đây là một trong những bộ truyện hiếm hoi mà tôi thực sự tâm đắc. Truyện còn rất rất nhiều những cái hay, những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn, Các bạn hãy tìm và đọc nha.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/do-thi-thieu-soai.1850/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục