Review truyện Thiếp Khuynh Thành của tác giả Thư Ca – Ái Phi bị phế

Truyện Thiếp Khuynh Thành là quyển tiểu thuyết online đã hoàn thành của tác giả Thư Ca, thể loại Xuyên Không. Nhân vật chính là Mộ Dung Ca, nàng xuyên không về cổ đại cũng là tên họ đó nhưng mang một thân phận khác – vương phi thất sủng của Khánh Vương, mời bạn đọc truyện xuyên không.

Xuyên không trở thành một ái phi bị thất sủng.

Có thể nói khi đọc truyện online Thiếp Khuynh Thành này, bạn sẽ được nghe kể về cuộc đời của cô gái tên Mộ Dung Ca, nàng là một linh hồn xuyên không về cổ đại, khi tỉnh lại thì mang thân xác khác, địa vị khác những vẫn là Mộ Dung Ca. Nàng cư nhiên trở thành vương phi bị thất sủng của Khánh Vương. Tình yêu của bọn họ cũng bắt đầu có những rắc rối, hận thù, chỉ vì mưu lợi cá nhân mà Khánh Vương có thể ra tay độc ác hãm hại gia đình của Mộ Dung Ca.

Cha nàng bị chém chết, cả gia tộc bị chịu tội oan, cả nàng cũng không tránh khỏi sự nhẫn tâm của Khánh Vương, hắn đẩy nàng xuống hạng ca kĩ thấp hèn. Từ một viên hoàng bích, nàng bị người đời vùi dập nàng nào có thể làm ngơ mà chịu đựng được. Từ đó, Mộ Dung Ca quyết định vạch nên kế hoạch bỏ trốn.

Cũng là một kỳ ngộ sau khi gặp Triệu Tử Duy và thái tử Tề Quốc, nàng đi theo Triệu Tử Duy, cùng hắn lưu lạc khắp nơi làm đầu bế bất đắc dĩ. Đã từng có cảm tưởng hắn yêu nàng là thật lòng, nhưng không, ở cái thế giới đầy quyền lực này thì nàng không là gì so với giang sơn cả. Chỉ vì muốn có được năm tòa thành của Phong quốc, Triệu Tử Duy mang Mộ Dung Ca làm vật trao đổi. Từ đó nàng quyết theo chân thái tử Hạ quốc Nguyên Kỳ, không yêu một ai nữa.

Chiến tranh bắt đầu bùng nổ, chém chém giết giết, dân chúng lầm than, trong hoàng thất cũng chẳng mưa thuận gió hòa gì. Mộ Dung Ca ngày đêm ở bên cạnh thái tử Nguyên Kỳ, dần đà hai người cũng bắt đầu phát sinh tình cảm, chỉ có điều tính cách hắn là kì quái, còn nàng thì tính toán mưu mô, không biết tự lúc nào yêu nhau, cũng vì như vậy mà có thể tổn thương đối phương trong vô thức.

Tóm lại, truyện thiếp khuynh thành có đến ba vị nam nhân tiêu biểu đi qua cuộc đời của Mộ Dung Ca nhưng duy chỉ có một người nam chủ chánh, đó là người cùng Mộ Dung Ca lên giường, tuy rằng tôi vẫn thích nam phụ hơn nhưng nam chính lại là hình mẫu lý tưởng trong lòng tác giả, và giành được tình yêu của nữ chính, nên chỉ còn biết theo dõi vì cốt truyện lẫn tính cách nhân vật quá hoàn hảo cùng tinh tế.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thiếp Khuynh Thành: https://thegioitruyen.com/thiep-khuynh-thanh.3483/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục