Tham quan cây cầu Seri Perdana nổi tiếng ở Malaysia           

cầu Seri Perdana

Malaysia là một trong những đất nước rất hấp dẫn du khách thế giới của Châu Á. Nói đến các điểm du lịch Malaysia, không thể bỏ quan thành phố Putrajaya với cây cầu Seri Perdana được xem là niềm tự hào của người dân nước này.

cầu Seri Perdana

Du lịch Malaysia giá rẻ hiện nay cũng có nhiều hành trình rất thú vị. Các chuyến đi ít nhiều đều dành thời gian để du khách nán lại Putrajaya khám phá thành phố điển hình của Châu Á. Cũng chính ở đây, rất nhiều điểm du lịch Malaysia trong đó có cây cầu Seri Perdana nổi tiếng có dịp đi vào ký ức của du khách, như một dấu ấn đậm nét khó lòng quên. Cầu Seri Perdana được thiết kế theo kiến trúc Hồi giáo Mooish với nét đẹp rất đặc trưng. Cây cầu dài gần 400m này đã trở thành điểm du lịch Malaysia rất đặc biệt, khi khiến du khách phải trầm trồ thán phục, không chỉ bởi cấu trúc kiến trúc, mà còn về nét đẹp văn hóa rất điển hình. Trên cây cầu này có 8 bãi đỗ xe tại 8 trụ cầu, chính vì thế, du khách khi đến với điểm du lịch Malaysia này, sẽ có nhiều không gian và sự tiện lợi để ngắm cầu hay ngoạn cảnh thành phố từ phía này. Từ đây, du khách có thể ngắm bức tranh tuyệt mỹ của thành phố Putrajaya hiện đại, hồ Putrajaya phẳng lặng, Khu kiên hợp Perdana Putra sầm uất và cả Nhà thờ Hồi giáo Putra rất nổi tiếng của thành phố. Không chỉ người dân của thành phố Putrajaya mà người dân Malaysia nói chung đều rất tự hào về cây cầu Ser Perdana này. Nó không chỉ là một cây cầu bắc qua sông hồ, còn là nét vẽ đẹp mang ý nghĩa văn hóa, cũng như phảng phất hình ảnh tôn giáo mà không phải cây cầu đẹp nào cũng thể hiện được như thế.

Cầu Seri Perdana không chỉ là điểm du lịch Malaysia đẹp góp phần làm đẹp cảnh quan thành phố, hay có tác dụng lớn về giao thông, nơi đây còn là điểm nhấn tuyệt vời cho bức tranh phong cảnh thành phố Putrajaya khi đêm về. Trong màn đêm thanh vắng, ánh sáng hiện đại từ phía cầu Seri Perdana bừng lên cả góc trời, làm lung linh mặt hồ Putrajaya và tăng thêm sự lãng mạn tuyệt vời cho cảnh quan thành phố về đêm.

Nội dung cùng danh mục