“Thay áo mới” cho ngôi nhà rẻ tiền mà vẫn sang trọng với cách này

Nội thất trong không gian nhà hiện đại rất được các gia chủ đặc biệt chú ý bởi nó mang tới sự hiện đại, sang trọng, tiện ích cho căn nhà, ngoài ra nó còn thể hiện phong cách của gia chủ qua đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang trí, làm mới, sắp xếp bố cục đồ nội thất trong ngôi nhà hài hòa để người nhìn có cảm nhận sự tinh tế được. Dưới đây là cách đơn giản để bạn tân trang nội thất không gian nhà bạn sang trọng và tiện ích hơn mà lại ít tốn tiền. Với sự thay đổi mới này, sẽ mang một phong cách tràn đầy sức sống, tươi mới cho ngôi nhà.

"Thay áo mới" cho ngôi nhà rẻ tiền mà vẫn sang trọng với cách này

Tận dụng ánh sáng: Ánh sáng tự nhiên là yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà, nó sẽ làm đồ nội thất trong ngôi nhà bạn nổi bật, sáng hơn. Ánh sáng tự nhiên mang luồng gió mới vào ngôi nhà bạn, giúp ngôi nhà bạn mang một phong thái tươi vui, mát mẻ. Bạn hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở rộng cửa sổ đón nắng vào không gian nhà bạn. Bạn có thể dùng cửa kính, hay cửa lưới cao cấp để đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào mọi ngóc ngách trong nhà bạn tốt nhất. Với cửa lưới sẽ giúp bạn đón ánh sáng mặt trời rọi vào nhà bạn vừa  phải, giúp đồ nội thất trong ngôi nhà sáng hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra, với cách này sẽ giúp không gian ngôi nhà của bạn không còn bí bách và đè né vì không có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, và còn ngăn chặn côn trùng vào nhà hiệu quả.

Sắp xếp đồ đạc: Trước tiên để làm mới ngôi nhà, mang một phong thái mới cho ngôi nhà chính là sắp xếp đồ đạc, đồ nội thất trong nhà gọn gàng. Hoặc bạn có thể thay đổi vị trí của nó khác đi ban đầu. Đó sẽ làm không gian bạn tiện nghi hơn khi sử dụng. Đây là sự thay đổi, làm mới đồ nội thất trong nhà đơn giản, ít tốn kém cho bạn, mà lại mang đến cho ngôi nhà bạn thông thoáng hơn, và sang trọng hơn trông thấy đấy.

Tận dụng đồ cũ: Cũng như việc sắp xếp đồ đạc, bạn có thể biến đồ nội thất cũ trong ngôi nhà mình thành đồ mới trong tích tắc. Việc sơn lại những vật dụng cũ kĩ lại một màu sơn mới sẽ làm vật dụng đó sáng hơn như tậu đồ mới về. Ví dụ màu cửa bạn đã cũ kỹ, hay những bộ bàn ghế cũ kĩ, bạn hãy khoát cho nó màu sơn trắng, nó sẽ giúp cho những cánh cửa nội thất cũ của bạn trở nên đẹp và sáng hơn. Không chỉ vậy, màu trắng cũng khiến căn nhà trở nên sáng và sang trọng hơn nhiều đấy. Những đồ nội thất cũ có thể được tận dụng để làm rất nhiều việc, điển hình như trang trí mới hơn cho không gian nhà bạn. Vì vậy, đừng lãng phí vội vứt đi đồ cũ nhé!

Nội dung cùng danh mục