Thiết kế nhà phố đẹp phong cách đồng quê thanh lịch

Thiết kế nhà phố đẹp phong cách đồng quê thanh lịch
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách đồng quê thanh lịch đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cho gia chủ vì sự tinh tế và nhẹ nhàng mà nó mang đến.

Phong cách đồng quê hướng đến một không gian nội thất gần gũi thiên nhiên. Chất liệu, màu sắc và nội thất được lựa chọn và sử dụng đều nhằm giúp cho gia chủ có một không gian sống thoải mái, yên bình. Đồng quê thanh lịch lấy cảm hứng từ vùng thôn quê ở các nước châu Âu như vùng biển châu Âu hay miền Tây nước Mỹ. Phong cách này hướng đến những gia chủ yêu thích không khí yên bình của miền thôn quê và mong muốn mang nó vào không gian sống.


Không gian trước nhà thoáng rộng

Chất liệu gần gũi thiên nhiên

Đặc trưng của phong cách đồng quê được thể hiện trong thiết kế nhà phố đẹp Sài Gòn qua chất liệu. gỗ là chất liệu được sử dụng xuyên suốt trong thiết kế nhằm mang đến một cảm giác chân thật và gần gũi thiên nhiên. Bàn ghế gỗ, tủ kệ gỗ, khung tranh gỗ mang đến sự mộc mạc, gần gũi và hiền hòa cho mẫu thiết kế.
Không chỉ gỗ mà kim loại cũng được sử dụng trong nội thất phong cách đồng quê. Kim loại mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Kim loại kết hợp với gỗ mang đến một không gian sống tinh tế và độc đáo.


Hình ảnh phòng khách đẹp tinh tế 

Màu sắc hài hòa

Màu sắc cũng được chú trọng trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Màu xanh nhạt được sử dụng để trang trí cho những bức tường. Màu xanh khiến cho không gian nội thất trở nên mộc mạc và gần gũi thiên nhiên hơn. Màu xanh còn được khoa học chứng minh là mang đến sự thanh bình và tươi mát cho không gian sống, khiến con người trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.
Nội thất màu sắc sang trọng

Bố trí nội thất hợp lý

Cách bố trí cũng là một điểm sáng của mẫu thiết kế này. Bố trí khoa học và hài hòa mang đến một bố cục đẹp mắt, tinh tế, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất. Ngoài ra, bố trí hợp lý còn mang lại một không gian chức năng thoáng đãng, hiền hòa, đáp ứng nhu cầu của gia chủ và gia đình.
Cách bố trí nội thất gọn gàng khiến cho thiết kế sáng hơn, thoáng hơn, khiến cho không gian hài hòa, tinh tế hơn. Bộ sofa sang trọng được bọc nhung êm ái được bó trí dựa vào tường mang đến một không gian sống gọn gàng, tinh tế và hiện đại hơn.
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp Sài Gòn phong cách đồng quê thanh lịch này đã mang đến cho gia chủ và gia đình một không gian sống tiện nghi, tinh tế, thanh lịch những cũng không kém phần hiện đại.
Nội dung cùng danh mục