Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge

Có thể nói màn hình cong của Samsung Galaxy Note Edge là phần thiết kế lại nhất trên chính dòng điện thoại này. Có rất nhiều trò vui để cho chúng ta trải nghiệm với cái lạ này. Hôm nay mình xin giới thiệu các mẹo nhỏ để các bạn có thể sử dụng Note Edge trở nên hiệu quả và tốt hơn.

Sử dụng ứng dụng S Note kèm với bút S Pen dễ dàng hơn với phần màn hình cong của máy Samsung Galaxy Note Edge.
Khi chúng ta chạy ứng dụng S Note trên Samsung Galaxy Note 4 thì sẽ thấy các nút công cụ hiển thị ở những không gian không cần thiết. Thế nhưng trên chiếc Samsung Galaxy Note Edge thì sẽ hiển thị ở phần màn hình cong nên sẽ tương tác app dễ dàng hơn nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge - 1

Một vài nút, theo thứ từ trái sang phải bao gồm:

• Đổi màu và ngòi bút
• Nút tẩy các nét đã vẽ
• Nút chuyển sang chế độ nhập văn bản bằng bàn phím ảo
• Nút chèn ảnh chụp từ camera vào ghi chú
• Chọn một vùng bất kì trong ghi chú
• Undo, Redo

 

Chơi nhạc hay xem video “ẩn”, tiện lợi hơn vói phần màn hình cong của Galaxy Note Edge.
Thì cũng được Samsung tùy biến y như trên app camera và S note, khi bạn tiến hành trình chơi nhạc mặc định của hãng sẽ có một số nút công cụ được di chuyển lên phần màn hình cong. Nhiều người không để ý đến tính năng này mà chỉ dùng các nút trên màn hình phẳng mà thôi, hơi tiếc vì bạn đang có trong tay một thiết bị rất độc và bạn phải tận dụng phần cong của nó tối đa chứ?

Thủ thuật cần thiết khi sử dụng màn hình cong của Galaxy Note Edge - 2

 

Hiện nay sản phẩm Samsung Galaxy Note Edge đang được giới công nghệ yêu thích vì phần thiết kế có phần ấn tượng và một phần tiện ích mà màn hình “cong” này mang lại. Siêu phẩm này cũng sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng với thiết kế sang trọng nên được chào đón rất nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm mang tính đột phá về mặt thiết kế này có thể tham khảo thêm tại đây địa chỉ các cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm này rất có uy tín trên thị trường.

Nội dung cùng danh mục