Top 3 truyện teen online được yêu thích nhất quí 1/ 2018.

Quai Quai Băng, Fionanlliets, Nhóc Yui là bộ ba tác giả viết chuyện teen online đang được yêu thích, các tác phẩm về tình yêu gia đình sủng ngọt.

Top 1: Định Mệnh Anh Và Em.

Anh và em gặp nhau là do duyên phận, định mệnh.

Truyện Định Mệnh Anh Yêu Em của tác giả Quai Quai Băng. Truyện kể về Đàm Dịch Khiêm là một ông chủ của giới thương mại. Anh là người đứng đầu trong giới, và được đưa ra trong top 5 người giỏi nhất Châu Á. Anh gặp cô, một nhân viên không bao giờ biết từ bỏ, kiên cường và có sức hút lớn. Anh để ý cô ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Từ đó mà anh luôn làm phiền cô mọi lúc.

Trong một tối, khi mọi người đã say mèm, kể cả cô, anh đưa cô về phòng và xảy ra tình một đêm. Đến sáng và những ngày tháng sau nữa, anh luôn làm phiền cô, càng nhiều hơn, vì cô là người đánh mất lần đầu của anh, vì cô là người nhìn thấy hết thân thể của anh, anh bắt cô làm đám cưới, để chịu trách nhiệm cho đứa con trong bụng. Tác giả dựng lên một câu chuyện tình đầy hài hước và lãng mạn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dinh-menh-anh-va-em-quai-quai-bang.10447/

Top 2: Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài.

Bà xã được sủng lên tận trời.

Doc truyen teen Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài của tác giả Fionanlliets. Truyện kể về Hàn Thiên, một chàng trai giàu có, có địa vị, có tất cả mọi thứ và cô gái là nhị tiểu thư đương kim Tiêu Khư. Từ lần đầu tiên gặp mặt, anh đã vô cùng thích gương mặt bầu bĩnh khả ái của cô. Anh lưu luyến cô đến phát điên thì đến gặp cô, xin ba mẹ cô muốn hỏi cưới cô.

Anh là kiểu người vội vã, nên rất sợ để mất cô. Đám cưới càng nhanh càng tốt để cô mau chóng là của anh. Đám cưới diễn ra và cô thì vô cùng ghét anh, bởi anh là người cướp đi sự tự do của cô. Ngày tháng qua đi, biết bao nhiêu lần cự tuyệt, cuối cùng họ cũng về với nhau, yêu nhau một cách say đắm. Tác giả đã gây dựng nên tính cách nhân vật và nội dung câu chuyện một cách sâu sắc. Yêu thương muộn màng, tình cảm chớm nở.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hanh-phuc-muon-mang-cung-sung-ba-xa-cua-tong-tai.12942/

Top 3: Love Is A Beautiful Pain.

Tình yêu của bọn nó, là từ trên cánh đồng hoa vĩnh cửu.

Truyện Love Is a Beautiful Pain của tác giả Nhóc Yui. Truyện kể về bốn thiên thần đang chơi đùa trên cánh đồng hoa Vĩnh cửu, gặp bọn hắn. Bọn hắn từ giới trừu gian lên thiên đường rong chơi, bất ngờ lạc vào cánh đồng hoa Vĩnh cửu và gặp được tiếng sét ái tình là bọn nó. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn là tình cảm đẹp. Họ gặp nhau bất ngờ, đến với nhau bất ngờ và thích nhau cũng bất ngờ.

Dù gặp rất nhiều trắc trở và cách xa nhau cả nghìn dặm, nhưng họ vẫn tìm đủ mọi cách để gặp nhau, để yêu nhau. Xa cách, chưa phải là cánh cửa cắt đứt tình duyên, vì tình yêu quá lớn không thể nào cắt đứt. Cuối cùng, họ cũng vượt mọi rào cản và đến với nhau bình yên, cùng xây lên một tổ ấm chung trên một không gian đẹp đẽ khác, trên cánh đồng hoa oải hương tím tái, có bọn họ, có những tình yêu đẹp nhất. Và tác giả đã viết lên một câu chuyện đẹp như thế.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/love-is-a-beautiful-pain.8025/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục