Top 5 Truyện ngôn tình hay do bạn đọc bình chọn

Dưới đây là 5 truyện tiểu thuyết ngôn tình rất hay đáng cho bạn đọc đón xem. Truyện có nội dung rất dễ hiểu, không có quá nhiều nhân vật hay tên khó đọc như một số truyện khác. Truyện buồn nhưng rất hay. Truyện kết thúc nửa sad nửa happy. Cuối cùng nam nữ chính vẫn đến được với nhau nhưng chị ấy không sống được lâu. Mình đọc ngoại truyện mà khóc hết nước mắt. Rất đang đồng tiền. Đan xen trong truyện là mỗi 1 câu truyện tình buồn nhỏ đầy nước mắt và hối tiếc.

1.Truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

– Giới thiệu:  Một đêm triền miên, cô bỏ trốn sang nước ngoài ngay khi trong bụng cô đã có thai đứa con của anh. Tám năm sau, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài siêu cấp đáng yêu, nhưng anh lại có vị hôn thê. Anh nói, ” Giao đứa bé cho tôi, nếu không, hậu quả cô không gánh nổi đâu!”

Cô nói :”Bổn tiểu thư xưa nay chay mặn điều ăn, nhưng ngặt nỗi tôi chưa bao giờ chịu ăn thiệt thòi, muốn đứa nhỏ vậy anh tự tìm người mà sinh đi!” Bảo bối tủm tỉm cười nói :”Muốn làm cha tôi, phải xem ông có đủ bản lãnh không rồi hãy nói..bằng không, ông chuẩn bị gánh chịu đại giới đi!” Hai cha con lần đầu gặp gỡ trên mạng..

Bảo bối giả dạng nữ nhân nhằm mục đích hấp dẫn sự chú ý của cha mình,”Cầu xoa xoa, cầu sủng ái, cầu ôm hôn!” Cha bé bình tĩnh đáp, ” Cầu báo ba vòng, tôi đối với đối tượng ở trên giường có chút lựa chọn!”

– Tác giả:  Trình Ninh Tĩnh

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/me-17-tuoi-con-trai-thien-tai-cha-phuc-hac/

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

2. Truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

– Giới thiệu: nói về phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói “Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền.”

Thời điểm Tô Song Song bị cảnh sát mang đi, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô chính là, nếu như lúc mở cửa ra không ngẩng đầu lên thì tốt rồi, chỉ tiếc rằng bây giờ mới nhớ tới đã quá muộn. Trên đời này không bán loại thuốc hối hận. Tô Song Song quay đầu lại cố gắng trừng mắt một cách hung tợn nhất liếc nhìn người đang đứng trước cửa phòng bên cạnh, nét mặt tên đầu sỏ của mọi chuyện vừa xảy ra không có lấy một chút biểu cảm. Cô chỉ có thể oán giận rống lên một câu: “Tốt nhất anh đừng chuyển nhà đi. Tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh!”

Trong lòng cô vô cùng bi phẫn nghĩ: “Anh ta tuy rằng bề ngoài có phần đẹp trai, nhưng trong tiết trời cuối thu rồi còn khỏa thân, chỉ quấn mỗi một chiếc khăn tắm, còn không biết xấu hổ cố tình để lộ ra cơ bụng tám múi, vừa thấy đã biết không phải là người tốt đẹp gì.” Người con trai đứng ở cửa nghe tiếng động liền nhìn thoáng qua Tô Song Song, trong mắt mang theo vẻ lạnh nhạt, tỏ vẻ như nhìn một kẻ ngốc, hơi nghi hoặc nói: “Là cô tự tiện xông vào nhà tôi, tại sao tôi phải chuyển nhà?”

– Tác giả:  Mèo Tứ Nhi

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nam-than-o-phong-ben-canh/

3.Truyện Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

– Giới thiệu: Truyện nói về đêm tân hôn của cô, em gái cô – con gái của mẹ kế cô đã tặng cho cô một món quà, đó là sắp hình khiêu dâm giữa cô ấy và chồng sắp cưới của cô, mẹ kế của cô lại tặng cho cô một món quà, đó là lấy mất đi tất cả tài sản của cô, họ còn âm mưu muốn giết luôn cả cô;

Tối nay, cô muốn phóng túng bản thân mình, cô muốn ở quán bar này kết thúc sự trong trắng của mình.

Do ham vui nhất thời, cô liền xoay người đi lên chuyến máy bay tới nước pháp.

Năm năm sau, cô là chủ tịch của tập đoàn FL, cô dắt theo một bé trai bốn tuổi đẹp như hoa nhưng rất lạnh lùng xuống máy bay, lần này, cô sẽ đem món nợ mà họ đã nợ cô đòi lại gắp trăm ngàn lần.

Từ đó kế hoạch báo thù liền bắt đầu.

– Tác giả: Tả Nhi Thiển

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuc-cung-can-ro-tong-giam-doc-dam-cuop-me-cua-toi/

Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

4.Truyện Ma Phi Khó Theo Đuổi

– Giới thiệu: Đêm tân hôn, nàng quay người ngồi khóa lên người hắn, tay bóp chặt cổ hắn: “Muốn thượng ta? Đánh thắng ta trước đã!”

Hắn nở nụ cười xinh đẹp: “Bổn vương không đánh nữ nhân, bổn vương chỉ đau lòng nữ nhân…”

Tình ý nảy sinh, nàng nói: “Nghe rõ đây! Chàng là người đàn ông của ta, nếu chàng dám thay lòng đổi dạ, ta sẽ…”

Hắn cười hỏi: “Sẽ thế nào với ta?”

Nàng hừ lạnh: “Trước cưỡng sau giết!”

Hắn liền nằm ngay đơ: “Nhanh tới đi, bổn vương cam đoan nàng cưỡng xong sẽ không nỡ giết nữa!” Sau đó lại làm bộ làm tịch, vờ ngượng ngùng nói: “Bổn vương cũng chỉ chịu để mình ái phi gian thôi à…”

– Tác giả: Mặc Nhã

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ma-phi-kho-theo-duoi/

 

5.Truyện Ép Yêu 100 Ngày

– Giới thiệu: Hai tháng sau khi bị ép yêu 100 ngày, và một lần ngoài ý muốn ngủ cùng nhau, cô mang trong mình dòng máu của anh, anh và cô theo lời cha mẹ mà kết hôn.

Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích đồ ăn nhà hàng này”, ngay ngày hôm sau đầu bếp nhà hàng đã trở thành đầu bếp riêng trong nhà cô.

Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích túi ở cửa hàng này”, ngay đêm đó nhà thiết kế này liền trở thành người thiết kế riêng của cô.

Những tưởng kết hôn không có tình yêu ngôn tình, cô và anh sẽ giống như trước, nhưng anh lại sủng ái cô đến tận trời… không biết có mưu đồ làm loạn hay không?

Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô liền lén tìm việc nhưng cuối cùng do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cô không tìm được công việc. Cô tức giận đến tìm anh, anh liền cười híp mắt an bài cho cô một công việc.

– Tác giả: Diệp Phi Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ep-yeu-100-ngay/

Đôi lời cảm nhận: Tôi đã đọc nhiều truyện ngôn tình của nhiều tác giả. Nhưng tui rất thích truyện có thực tế là một câu chuyện buồn, nhưng lại không quá đau thương hay nặng nề, cũng bởi giọng văn tưng tửng của tác giả. Vừa khóc đấy, rồi cũng có thể cười được ngay, cảm xúc cứ đan xen lẫn lộn, nhiều lúc có cảm giác giống như mình đang bị điên, vừa khóc vừa cười… Nghe nhiều không bằng tự cảm nhận, tôi đảm bảo nếu đọc bạn sẽ không phải hối hận…  Thực sự bạn nên đọc bộ này

Nội dung cùng danh mục