Top 5 truyện xuyên không nữ cường đọc nhiều nhất trên mạng

Nét đặc sắc vốn có của thể loại xuyên không nữ cường chính là cuộc đời đầy thú vị của người con gái vì xuyên không mà thay đổi cả số phận. Có những nhân vật sinh ra phải làm nữ phụ mà còn phải trọng sinh một lần nữa. Có những nhân vật tự ý thay đổi vận mệnh của mình và kết cục phải chịu mọi hậu quả. Và cũng có những nhân vật cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, vẫn không thoát khỏi kết cục của nữ phụ, cố gắng làm mọi điều để thay đổi số phận của mình, thì càng đi sâu hơn vào tội lỗi. Để cảm nhận sâu sắc hơn, mời bạn đến với Top 5 truyện xuyên không nữ cường đọc nhiều nhất trên mạng.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1.Truyện Thần Y Đích Nữ

– Giới thiệu: Ở thế kỉ 21, nàng là thánh thủ tinh thông Trung y lẫn Tây y, nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Một khi xuyên không qua, trở thành đích nữ nhà họ Phượng, Phượng Vũ Hành. Phụ thân không thân, tổ mẫu không yêu, tỷ muội một người so với một người càng độc ác. Lại thêm mẫu thân thân tính cách mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ nhỏ tuổi, phụ thân nàng xem trọng một di nương trong phủ nâng bà ta lên làm chính thê, còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo ?

Xuyên qua sống lại, nàng tuyệt đối không muốn sống uất ức giống như nguyên chủ! Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm càng âm hiểm hơn, cho dù thân thể có hóa thành tro bụi vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo vệ người nàng nghĩ bảo vệ. Xoa nhẹ cái bớt hình phượng hoàng nằm ở giữa cổ tay, mang theo hiệu thuốc tư nhân của đời trước mà tới.

– Tác giả: Dương Thập Lục

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-y-dich-nu/

Thần Y Đích Nữ

2.Truyện Tuyệt Sủng Quỷ Y Độc Phi

– Giới thiệu: Cô là Phong, do nguyên nhân công cao hơn chủ, cùng hai người bạn tốt bi thảm chết đi, lại ngoài ý muốn trọng sinh. Nàng, tiểu nữ nhi thất sủng của phủ tướng quân, trên cha không thương, dưới chịu huynh đệ tỷ muội khi dễ. Hừ, hổ không phát huy thì xem nàng là mèo bệnh! Cầm kỳ thư họa, không hiểu! Binh pháp Tôn Tử được không? Âm mưu quỷ kế, không biết! Thần y độc thuật xuất thần nhập hóa thì sao?

Hắn, ngốc vương được sủng ái nhất Sở Vân quốc, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, nhưng không biết phía sau sủng ái là rượu độc ám toán. Một cuộc tứ hôn nhục nhã, một hồi đơn giản thăm dò, nàng gả cho hắn, gặp nhau, cùng một loại người cuồng ngạo, giống nhau không thể kiềm chế, giống nhau thị huyết. Hiểu nhau không cần nói, là kẻ thù sinh tử lâu năm, hay là……Liệu đây có phải là sinh tử không rời?

– Tác giả: Ma Ngục Lãnh Dạ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tuyet-sung-quy-y-doc-phi/

3.Truyện Trùng Sinh Nữ Phụ

– Giới thiệu: Số đã không được tốt phải làm nữ phụ là còn phải trọng sinh một lẫn nữa. Lại tự ý thay đổi vận mệnh kết cục phải chịu mọi hậu quả. Nếu nữ chủ là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ so với nữ chủ hoàn mỹ hơn. Nhưng cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, cô vẫn không thoát khỏi kết cục của nữ phụ. Cố gắng làm mọi điều để thay đổi số phận của mình, càng cố gắng thì càng đi sâu hơn vào tội lỗi, không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan! Biến cố đến trong cái rủi vẫn còn cái may, từ nay về sau, có người ở đằng sau làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ. Liệu đây là sự thật hay chỉ là ảo tưởng sức mạnh?

– Tác giả: Mỉm Cười WR

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trung-sinh-nu-phu/

Trùng Sinh Nữ Phụ

4.Truyện Vân Khuynh Thiên Khuyết

– Giới thiệu: Một nữ tử bình thường, nhiều lần trải qua kiếp nạn, cuối cùng trở thành một nữ soái truyền kỳ. Nhưng một nữ tử làm thế nào có thể gia nhập tướng lĩnh còn lưu danh sử sách. Câu chuyện về một đời một kiếp một đôi nhân. Lang yên, mã đề, đao nhận đảo quyển. Huyết nhiễm, hoàng sa, phong xuy sa tịnh. Ti bạch khỏa trụ đao nhận, mỹ nhân nhất tiếu tá giáp. Khói động, vó ngựa, lưỡi đao uốn lượn. Máu nhuộm, cát vàng, gió thổi cát trôi. Tơ lụa bao lấy lưỡi đao, mỹ nhân khẽ cười cởi áo giáp.* Kiếp trước bị phụ mẫu chán ghét mà vứt bỏ, kiếp này, một hồi đại hoạ đã thiêu huỷ đi tình cảm của nàng. Kiếm sắc vung lên, tóc đen liền đứt, từ nay về sau nguyện ẩn giấu nét hồng, cùng quốc gia đối nghịch.

– Tác giả: Tố Tố Tuyết

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/van-khuynh-thien-khuyet/

5.Truyện Sư Huynh Trên Trời Đều Đen Tối

– Giới thiệu: Quán chủ của y quán đệ nhất thiên hạ, đẹp như hoa, y học xuất chúng, cải tử hồi sinh. Sau khi đính hôn, mới phát hiện ra vị hôn phu đã có người ưng ý. Tim nàng như bị dao đâm, lại bị người ám sát. Huyết án kiếp trước, một mũi tên xuyên tim. Trong thời gian ngắn, nàng vượt đến mười năm sau, trở thành tiểu nữ nhi của Thần Long cung chủ – Lâm Tuyết Nhan. Nàng vốn ngang ngược, nhưng sau khi bị sư huynh yêu say đắm nhiều năm cự tuyệt, thì nửa tháng không bước ra khỏi phòng, rồi bỗng nhiên tính cách biến hóa lớn. Làm cho thần y Tuyết Nhan hoàn hồn vào nữ nhi của Thần Long cung chủ, vận mệnh sẽ ra sao?

– Tác giả: Hồng Trần Huyễn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/su-huynh-tren-doi-deu-den-toi/

Sư Huynh Trên Trời Đều Đen Tối

Thần Y Đích Nữ, Tuyệt Sủng Quỷ Y Độc Phi, Trùng Sinh Nữ Phụ, Vân Khuynh Thiên Khuyết, Sư Huynh Trên Trời Đều Đen Tối xứng đáng nằm trong Top 5 truyện xuyên không nữ cường đọc nhiều nhất trên mạng. Nội dung trong các câu chuyện được tác giả dẫn dắt hay có, hài hước có, truyện vừa có bối cảnh rộng lớn, vừa kì bí. Một số tác phẩm tác giả viết bố cục úp mở, rất khó đoán, khiến người đọc tò mò, không dứt ra được. Các nhân vật trong truyện đều có nét riêng biệt, không gây nhàm chán. Tất cả những điều đó chỉ có trong những câu chuyện xuyên không nữ cường được đăng tải hàng ngày tại webtruyen.com. Mời bạn ghé thăm!

Nội dung cùng danh mục