Top truyện ngôn tình siêu sắc mà độc giả không thể bỏ lỡ (kỳ 2)

Tình yêu muôn đời luôn là niềm cảm hứng vô bờ của nhân thế. Dù cho tình có khi dịu dàng như nước hay lúc dữ dội, cuồng nhiệt đầy say mê nhấn chìm tất cả lý trí thì nó vẫn luôn khiến chúng ta quyến luyến, đắm say không dứt ra được.

Nắm bắt được xu hướng thịnh hành đó, các tác giả đã cho ra mắt rất nhiều tác phẩm ngôn tình nổi bật để làm thỏa lòng cơn khát được cảm nghiệm những chuyện tình đẹp của độc giả. Những câu chuyện ngày càng đặc biệt hơn khi mô típ tình yêu được xoay chiều. Không chỉ đơn thuần là chuyện tình yêu thanh đạm hay trong sáng nữa, mà sự nóng bỏng, hấp dẫn và gợi cảm từ lời nói đến sự hòa quyện thể xác trong ngôn tình đã thực sự tạo nên sức hút to lớn đối với độc giả. Sau đây là top truyện ngôn tình sắc nặng vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ độc giả nào cũng không muốn bỏ lỡ (kỳ 2).

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt).

4. Mộng Dục ( Huyền Namida)

Mộng Dục được đánh giá là một trong những tiểu thuyết tình yêu siêu sắc nóng bỏng và hấp dẫn nhất.

Nhắc đến tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc thì không thể không kể đến Mộng Dục. Tác giả Huyền Namida đã mang đến một tiểu thuyết nóng bỏng, hấp dẫn và vô cùng gợi tình. Cô là Lâm Vĩnh Túc, một tiểu thư con nhà gia thế. Nhưng tiếc thay, gia đình không ấm êm đã tạo nên những mảnh vỡ trong lòng cô gái nhỏ.

Chán nản cái cảnh gia đình luôn lừa dối lẫn nhau, người ta bảo nhà là bến đỗ bình yên, nhưng với cô thì không phải, họ chỉ tỏ vẻ ân cần khi muốn lợi dụng ai đó. Họ chỉ biết ích kỷ nghĩ đến bản thân mình, họ chưa từng xem nhau là một gia đình thật sự. Cho nên, cô phải chạy trốn khỏi thực tại ngán ngẩm này. Giãy dụa trong vũng lầy, và muốn bùng cháy dưới ngọn lửa dục vọng, tự do. Chỉ một lần trong đời, cô muốn đốt cháy tất cả, cẩu thả một chút, tùy tiện một chút. Nào ngờ cô rơi vào tay hắn, một kẻ không dễ dàng trêu đùa, hay chọc vào. Vậy mà cô lại hết lần này để lần khác phóng túng. Khiến bản thân không còn đường lui nữa. Từ đây, một mối tình ngọt ngào, đắm say và đê mê nảy nở trên những dục vọng của cả hai, chắc chắn sẽ khiến độc giả thích thú.

Độc giả có thể theo dõi chuyện tình ám muội và mê luyến này ở đây: https://thegioitruyen.com/mong-duc.9192/

5. Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá (Phong Phiêu Tuyết)

Chỉ ngỡ rằng bên nhau vì bản hợp đồng, nào ngờ anh đã dìu cô bước vào trầm luân không dứt.

Cô mang vết thương lòng vì bị tình yêu năm năm phản bội. Cô khép cửa trái tim mình và nghĩ đàn ông trên thế gian này đều như nhau. Anh là kẻ lạnh lùng và bắt buộc phải kết hôn theo ý muốn của gia đình. Họ quyết định đến với nhau dựa trên một bản hợp đồng, cũng là đồng bệnh tương lân. Khi anh hoàn thành tâm nguyện của gia đình, cô sẽ rời đi. Sổ đăng ký kết hôn đến tay, cô gả cho người đàn ông nhìn vô hại giống như cừu non.

Cô vốn tưởng rằng, sau khi cưới sẽ sống đúng với giao ước, không can thiệp vào chuyện của nhau, nhưng nào ngờ, ngày ngày ở gần người đàn ông ấy, lại khiến cô mê đắm cuồng si thêm nhiều lần. Khi cô bị người ta đè trên giường, bị anh ăn tươi nuốt sống từng ngụm, mới hiểu được hóa ra anh căn bản là con sói đội lốt cừu. Anh thực sự đã động lòng phàm với cô, nhưng cô mang trong tim sự đổ vỡ về lòng tin sâu sắc như thế, liệu có thể cho anh một cơ hội?

Độc giả có thể tìm đọc cái kết cho chuyện tình hấp dẫn này ở đây: https://thegioitruyen.com/ong-xa-sac-lang-anh-dung-hu-qua.3893/

6. Bảy Ngày Ân Ái

Chuyện tình yêu nóng bỏng trong Bảy Ngày Ân Ái sẽ mang đến cho độc giả những cái nhìn mới về tình yêu đôi lứa.

Bảy Ngày Ân Ái được đánh giá là một trong những truyện ngon tinh sac kinh điển nhất. Một mối tình xuất phát từ lợi ích của cả hai, thấm đẫm mùi vị của nhục thể, của tình dục. Cứ ngỡ nó sẽ như mọi cuộc đổi chác tình – tiền khác. Hóa ra, tình yêu luôn kỳ diệu và ẩn chứa những sức mạnh khó lường, dù thế nào cũng có thể đâm chồi ra hoa.

Ba năm trước, Úc Noãn Tâm bị Hoắc Thiên Kình cưỡng đoạt ngay trước đêm tân hôn của cô và hôn phu khiến cô xấu hỏ bỏ đi biệt tích. Sau này gặp lại, cả cô và anh đều không biết người đối diện mình chính là cố nhân năm ấy. Để rồi cô gái ngây thơ, thánh thiện như Úc Noãn Tâm trở thành tình nhân cho một cuộc giao dịch dài bảy ngày của Hoắc Thiên Kình – nam nhân quyền thế và lòng dạ như sài lang.

Liệu, cô có bỏ qua được nỗi hận năm ấy và đến được với anh? Liệu, tình yêu của họ sẽ có được kết thúc tốt đẹp? Tất cả sẽ được Ân Tầm giải đáp thú vị và hợp lý vô cùng, hứa hẹn mang đến nhiều điều ngọt ngào cho độc giả.

Độc giả có thể đón đọc tình yêu của cặp đôi ấy tại đây:  https://thegioitruyen.com/7-ngay-an-ai.1784/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục