Phận con gái trong Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Nếu bạn là một “thần dân” của những chuyện tình lãng mạn trong các áng văn ngôn tình, và nếu bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh như thế thì ở Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng lại mang một màu sắc khác, sâu sắc hơn lại mang nét cuốn hút riêng. Tác giả Dạ Chi Thương Lang đã tạo nên một câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc nhưng vẫn thấm đẫm tình cảm, yêu thương.

Dù biết khi yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Sống là rủi ro với cái chết. Hy vọng là liều lĩnh với sự thất bại. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì . Để đạt được cái kế tiếp, bạn phải dám mạo hiểm với những gì liên quan.

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Trong truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn, cái tuổi trẻ bồng bột day dứt của hai năm trước khiến cô mất đi sự thuần khiết chỉ trong một đêm. Cuộc sống du học bôn ba xứ người đã vô tình đẩy đưa cô chạm mặt hắn. Có lẽ suốt cuộc đời này cô cũng không thể thấu được, người đàn ông mà cô trân trọng gọi là “trai bao” khi gặp ở quán bar đó là người thế nào?

Như trong một câu hát đúng như tâm trạng của cô gái lúc này:

“Phận là con gái, chưa một lần yêu ai.

Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài”

Ánh sáng của ngọn đèn ngủ rọi thẳng vào gương mặt người đàn ông anh tuấn. Trong không gian mờ ảo, ngọn lửa vàng len lỏi vào hình ảnh đang phản chiếu trên bức tường, khắc họa một đường cong quyến rũ. Người đàn ông lạnh lùng khẽ nheo tròng mắt , khóe miệng nâng lên, thoáng hiện tia cười quỷ dị :”Thì ra là lần đầu tiên !”

Truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Những ngôi sao trên bầu trời đêm tượng trưng cho sự thuần khiết cũng giống như giọt máu đỏ tươi đang lan ra trên giường, đánh đồng với việc phụ nữ đã không còn trinh. Cô gái với khuôn mặt nhỏ nhắn và làn da mềm mại không ngừng vặn vẹo. . Lần đầu tiên của cô gái ấy nhẹ nhàng mất đi như thế…

Ưu điểm lớn nhất của phụ nữ là mềm lòng, khuyết điểm lớn nhất của phụ nữ cũng là mềm lòng. Bạn mềm lòng với một kẻ trăng hoa, cũng chính là độc ác với chính bản thân mình. Bạn mềm lòng với một người xấu hại bạn, cũng chính là độc ác với chính cuộc sống của bạn.

Truyện ngôn tình Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Truyện ngôn tình Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Bạn mềm lòng với một người luôn làm tổn thương bạn, cũng chính là độc ác với vết thương của chính mình. Làm người lương thiện là điều tốt, nhưng hãy nhớ rằng, lòng lương thiện chỉ đáng dành cho những người tốt với bạn. Có những lúc cứng rắn một chút, mới là tự cứu lấy chính mình.

Cơn ác mộng lật lại hồi ức xa xưa cô gái, phá vỡ cái hạnh phúc hiện tại vốn có! Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Tác giả Dạ Chi Thương Lang sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho đọc giả trong Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng.

Các bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác tại: http://webtruyen.com/

Tác giả: Minh Hiếu

Nội dung cùng danh mục