Tấm chân tình đằng sau tác phẩm Nhóc con, khi nào em mới lớn đây hả

Truyện Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

Xuất hiện những chương đầu tiên trên các webtruyen online, Nhóc con, khi nào em mới lớn đây hả nhanh chóng nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn đọc tuổi teen.

Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

Truyện Nhóc con, khi nào em mới lớn đây hả xoay quanh về tình yêu trong sáng thuở học trò của cô bé Thiên Anh. Nhưng rồi đến một ngày nào đó, khi trưởng thành rời ra ghế nhà trường liệu tình yêu có còn là màu hồng như tưởng tượng?Sẽ có đau khổ, vấp váp nhưng đối với anh, em vẫn là cô bé chưa bao giờ lớn

Khi đọc truyện bạn sẽ thấy rằng tác giả cố ý đẩy nhanh với những tình tiết bất ngờ, khiến người đọc bị cuốn theo những nút thắt mở của ân oán vương triều, của thù hận đời này đời trước, của nhân duyên và nhân quả. Tuy vậy truyện Nhóc con, khi nào em mới lớn đây hả vẫn đề cao quan niệm tình yêu lãng mạn, chân thành và sâu sắc, nét đặc trưng trong các tác phẩm của sauluoi

Truyện Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

Truyện Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

***

Hôm nay trời nắng đẹp, nó tung tăng từ trường về nhà sau khi la cà hàng quán với đám bạn. Chưa bước vào nhà đã nghe giọng nói lảnh lót của nó vọng vào rồi.

-Hai ơi, em về rồi nè.

Không nghe tiếng trả lời, sao nhà hôm nay im ắng lạ lùng, bình thường nghe tiếng nó anh hai sẽ rất vui vẻ đệm vào mấy câu như là “ Về rồi hả Mon”, “hai để nước cam trong tử lạnh, Mon thay đồ rồi xuống uống”, hay là “hôm nay được xơi mấy trứng ngỗng hả?”. Hình như có gì không ổn, hay là anh hai chưa đi làm về?

Vừa đẩy cửa bước vào, nó nhìn thấy gương mặt ba mẹ hình sự như là đang chờ nó, còn anh hai thì ngồi nhìn nó buồn buồn. Nó linh tính có chuyện chẳng lành.

***

Tình yêu làm cho người ta mù quáng, nữ nhân mới yêu lần đầu càng mù quáng hơn. Tình yêu một chiều kếp hợp cùng những mưu mô đen tối khiến người đọc cảm thấy dễ chịu khi tiếp nhận một chuyện tình vừa trẻ con, vừa nghiêm túc đúng với tình cảnh.

Cùng với sự xuất hiện của tuyến nhân vật thứ phụ có tính cách hấp dẫn khiến cho câu chuyện của sauluoi lôi cuốn hơn với 80 chương ra mắt, mang đến những góc nhìn mới mẻ và nhiều cảm xúc cho người đọc.

Truyện teen Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

Truyện teen Nhóc con khi nào em mới lớn đây hả

***

Con gái mà thích ba cái thứ này, ngồi đợi đi khi nào coi chán tôi đưa cho.

Nó cũng chẳng chịu thua, bay tới giựt remote trên tay Quốc An, hai đứa giựt qua giựt lại một hồi, tay chân đấm đá loạn xạ đến khi mất thăng bằng nó ngã nhào xuống ghế, còn Quốc An cũng nằm luôn trên người nó, môi chạm môi, bốn mắt trợn tròn nhìn nhau, cả hai đơ trong vòng vài phút.

Thình thịch…thình thịch….

Tim nó và Quốc An đập mạnh đến nỗi có thể lắng nghe được rõ ràng nhịp đập của nhau, mặt đỏ bừng, tay chân luống ca luống cuống. Nó đẩy cậu ra rồi nhanh chóng ngồi lại tư thế ban đầu.

-Đưa remote tôi coi phim. Nó ngượng ngùng không dám nhìn mặt cậu.

-Ừ. Quốc An cũng ngượng không kém.

Nó mở phim mà đầu óc mơ màng không tập trung được, sao lại có thứ cảm giác quái quỷ này với cậu ta cơ chứ, chẳng qua là vô tình thôi mà, sao lại có chút ngọt ngào vậy không biết.

***

Được đánh giá là truyện tình yêu có văn phong sáng tạo không đi theo bất cứ lối mòn nào, Tấm Chân Tình chắc chắn là một quyển sách thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Nhược Lan

Nội dung cùng danh mục