Vịnh Cam Ranh – điểm nhấn ở phố biển Nha Trang

Vịnh Cam Ranh – điểm nhấn ở phố biển Nha Trang

Trong những điểm du lịch Nha Trang, vịnh Cam Ranh được xem là một trong những điểm đến độc đáo. Nơi đây với thiên nhiên lãng mạn, với nhiều bãi biển tuyệt vời cùng với không gian thoáng đãng luôn mang lại cho du khách xa gần nhiều khoảnh khắc rất đáng nhớ. Vịnh Cam Ranh – điểm nhấn ở phố biển Nha Trang

Du lịch Nha Trang, ngắm Vịnh Cam Ranh, ấn tượng đầu tiên ở đây chính là một không gian nên thơ, lãng mạn. Tại đây, du khách sẽ bắt gặp bãi Dài vời bờ biển kéo dài cát trắng. Rồi tại đây du khách sẽ thấy đầm Thủy Triều luôn lặng sóng và cũng là nơi với hải sản rất phong phú đa dạng. Với điều kiện tự nhiên đặc biệt của mình, không ngạc nhiên khi nơi đây đang được rất nhiều công ty du lịch trong và ngoài nước khảo sát, mở rộng thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp để đưa khách du lịch từ nhiều nước có dịp đến tận hưởng trải nghiệm.

Trước kia vịnh Cam Ranh luôn ồn ào, náo nhiệt với cảng biển thuyền bè ra vào tấp nập, thì hôm nay Cam Ranh vẫn luôn nhộn nhịp như thế, còn trở nên ngày càng đẹp hơn. Những tuyệt tác của thiên nhiên nơi đây của núi, của biển, của sóng như thu vào tầm mắt khách du lịch. Giữa bức tranh náo nhiệt của Vịnh, đôi khi du khách sẽ bắt gặp dăm ba làng chài nằm ở dọc vịnh, ẩn khuất sau những hàng dừa hay những hàng phi lao xòe bóng mát. Ai từng đến đây một lần đều không khỏi trầm trồ và xao xuyến khi đứng trước một bức tranh biển xanh, cát trắng cùng với những nét trầm ngâm khi ồn ào của sóng biển vỗ rì rào bên bờ Vịnh.

Vịnh Cam Ranh được biết đến là một vùng kinh tế quan trọng của tỉnh Khánh Hòa, bên cạnh những giá trị du lịch. Đây còn là cửa ngõ xuất khẩu và là vùng nước với nguồn hải sản giàu có. Vịnh Cam Ranh đang dần khẳng định vị thế của mình và hơn bao giờ hết, vịnh Cam Ranh hôm nay là một điểm du lịch Nha Trang Khánh Hòa đáng để du khách ghé thăm khi có dịp dừng chân ở vùng đất Nam Trung Bộ nắng gió.

Nội dung cùng danh mục