Galaxy Note 7 không tới kịp một số nước do sức mua quá lớn

điện thoại galaxy note 7 mới được giới thiệu vào đầu tháng vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với những gì mà dòng sản phẩm này sở hữu thì sức hút mà nó tạo ra là vô cùng lớn, được rất nhiều người dùng mong muốn có được. Một tin không vui là do sức mua, nhu cầu của người dùng quá lớn khiến Galaxy Note 7 không kịp cung ứng ra thị trường một số nước và đáng lỡ hẹn tới muộn hơn so với dự tính.

Galaxy Note 7 không tới đúng thời điểm hẹn trước ở một số thị trường.

Galaxy Note 7 không tới đúng thời điểm hẹn trước ở một số thị trường.

Samsung đã dồn hết tâm sức vào cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note 7 lần này của mình. Thiết kế hoàn hảo, cấu hình mạnh, tính năng hữu ích là những gì mà Galaxy Note 7 khiến dòng sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía người dùng. Chỉ sau thời gian ngắn được ra mắt thì con số đặt hàng Galaxy Note 7 đã lên tới mức kỷ lục, gấp đôi so với người tiền nhiệm của mình là Galaxy Note 5.

Khi nhu cầu chọn mua của người dùng tăng lên đáng kể.

Khi nhu cầu chọn mua của người dùng tăng lên đáng kể.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho Samsung song lại tạo ra những rắc rối đáng tiếc cho người dùng. Khi mà nhu cầu của thị trường quá lớn, nguồn cung không đáp ứng kịp khiến Galaxy Note 7 lỡ hẹn với người dùng ở nhiều quốc gia.

Hà Lan là một trong những nước đưa ra thông báo về việc thời gian lên kệ của Galaxy Note 7 bị trì hoãn lại do nhu cầu của thị trường quá cao. Thời gian bán ra Galaxy Note 7 sẽ bị kéo dài thêm 1 tuần nữa. Hay như ở thị trường Nga và Ukraine thì chiếc Galaxy Note 7 của Samsung cũng không thể được bán ra theo đúng hẹn. Malaysia cũng là quốc gia không may mắn khi nhận được tin Samsung lên tiếng xin lỗi về việc buộc phải dời ngày bán ra Galaxy Note 7 muộn hơn s với dự kiến.

Bởi sức hút của dòng sản phẩm lần này quá lớn.

Bởi sức hút của dòng sản phẩm lần này quá lớn.

Số lượng khách hàng đặt hàng, chọn mua Galaxy Note 7 đã tăng lên không ngừng kể từ khi sản phẩm chính thức lộ diện. Điều này cho thấy sức hút của dòng sản phẩm mới lần này của Samsung là vô cùng lớn. Với những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu nó hoàn toàn có khả năng cạnh tranh tốt với bất kỳ dòng sản phẩm nào hiện có trên thị trường.

Với những ưu thế mà Galaxy Note 7 sở hữu thật khó có thể cưỡng lại sức hút của nó. Hy vọng Galaxy Note 7 sẽ sớm được bán ra tại mọi thị trường để đáp ứng lại sự chờ đợi của người dùng ở bất kỳ đâu.

Nội dung cùng danh mục