Hướng dẫn một số thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S7 hiệu quả

Với những chia sẻ trong phần một chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào những tính năng hữu ích của Samsung Galaxy S7, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm những tính năng khác để giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về việc sử dụng chiếc điện thoại này.

Sắp xếp nhanh ứng dụng

Xếp nhanh ứng dụng là một thủ thuật mà người dùng cần biết để sử dụng S7.

Xếp nhanh ứng dụng là một thủ thuật mà người dùng cần biết để sử dụng S7.

Trên dt samsung galaxy s7 người sử dụng có thể kéo nhiều ứng dụng cùng lúc vào phần Move apps, sau đó có thể di chuyển và cài đặt ứng dụng tới bất kỳ trang màn hình nào theo ý muốn. Ứng dụng này có thể giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong khi sử dụng chiếc điện thoại này thay vì việc di chuyển mỗi ứng dung qua từng trang bạn có thể xếp tất cả ứng dụng vào Move apps.

Thay đổi chủ đề giao diện

Am hiểu về cách thay đổi giao diện cũng là hết sức cần thiết.

Am hiểu về cách thay đổi giao diện cũng là hết sức cần thiết.

Các bạn có thể tự do thay đổi theo phong cách riêng cho chiếc điện thoại của mình, nhờ vào kho chủ đề đã có sẵn , đặc biệt những chủ đề này đều là miễn phí, để đổi các chủ đề này các bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước sau:

Chạm và giữ trên màn hình chủ của S7 => Chọn “Themes” (Giao diện) =>  Chọn một trong số theme đã được cài sẵn hoặc chọn “Nhiều hơn”  để tải về thêm  =>  Chọn theme theo ý thích và ấn “Tải về” => Sau khi theme đã được tải về, bấm “Áp dụng” để cài đặt.

Thay đổi cỡ của màn hình ứng dụng

Lưu ý nên thay đổi màn hình ứng dụng để dễ dàng hơn khi sử dụng S7.

Lưu ý nên thay đổi màn hình ứng dụng để dễ dàng hơn khi sử dụng S7.

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ màn hình của ứng dụng hoặc di chuyển ứng dụng mọi vị trí trên màn hình tùy theo sở thích. Đặc biệt khi vào trang youtube bạn có thể xem video trên một phần tư của màn hình và đồng thời có thể sử dụng một ứng dụng khác khi đang xem video. Các bạn có thể kích hoạt “thao tác xem Pop-up” trong phần “tính năng nâng cao” để có thể sử dụng tính năng này bằng cách trượt xuống theo đường chéo từ hai góc trên cùng của màn hình.

Ngoài những tính năng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn có thể tìm hiểu và cài đặt thêm nhiều tính năng khác cho “dế yêu” để sử dụng  theo cách cả mình nhé.

Nội dung cùng danh mục