iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 ai có khả năng chống đạn tốt hơn?

Để có được đánh giá khách quan nhất thì thí nghiệm đưa ra bằng việc sử dụng iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 để chống đạn đang bay.

Và liệu rằng sẽ mất bao nhiêu chiếc iPhone 6s hoặc bao nhiêu chiếc dt galaxy s7 mới có thể làm được điều đó?

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 đọ sự cứng cáp.

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 đọ sự cứng cáp.

Đã có nhiều trường hợp một chiếc smartphone có thể chặn đứng lại một viên đạn đang bay. Thế nhưng, đó chỉ là những trường hợp hy hữu gặp được may mắn. Trong thực tế, việc một chiếc điện thoại thông minh có thể chặn một viên đạn đang trên đường bay rất khó xảy ra. Tuy nhiên, nhiều chiếc điện thoại cùng hợp lại thì không gì là không thể.

Thử nghiệm của bộ đôi này với các loại súng khác nhau.

Thử nghiệm của bộ đôi này với các loại súng khác nhau.

Đã có những thí nghiệm, những cuộc thử nghiệm được thực hiện để chứng minh cho độ chắc chắn, cứng cáp của những chiếc điện thoại thật. Một thí nghiệm mới đây được thực hiện bởi blogger có nick name EverythingApplePro. Anh chàng này đã sử dụng 7 chiếc điện thoại của Samsung và Apple là Galaxy S7 và iPhone 6s được đặt nối tiếp nhau thành hai hàng. Sau đó, anh ta sẽ thực hiện việc xả súng vào các hàng điện thoại này.

Có rất nhiều loại súng được sử dụng như súng bán tự động AR-15, súng trường tự động FN FAL, và súng AK-47 để bắn vào những chiếc smartphone cao cấp. Và kết quả cuối cùng cho thấy những chiếc iPhone 6s của Apple đã khẳng định được khả năng chống đạn hiệu quả, vượt trội của mình so với Galaxy S7 của Samsung.

Và kết quả là iPhone 6s cứng cáp hơn do có lớp vỏ kim loại.

Và kết quả là iPhone 6s cứng cáp hơn do có lớp vỏ kim loại.

Những nhận định xung quanh vấn đề này được cho rằng do các thiết bị iPhone được sử dụng lớp vỏ bằng kim loại, trong khi đó các sản phẩm Galaxy S7 lại sử dụng vỏ ngoài bằng kính nên khả năng chống đạn kém hiệu quả hơn.

Điều quan trọng nhất rút ra là khẳng định độ cứng cáp, bền bỉ của những chiếc smartphone cao cấp như iPhone 6s và Samsung Galaxy S7. Với khoản chi phí mà người dùng phải bỏ ra cho một chiếc điện thoại ấn tượng như thế này có lẽ cũng không quá là đắt.

Nội dung cùng danh mục