Lưu ý để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7

Khi sử dụng một chiếc smartphone thì việc tiết kiệm pin triệt để là vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng điện thoại sau mỗi lần sạc. Đối với chiếc Samsung Galaxy S7 mới được ra mắt trong năm nay của thương hiệu tới từ Hàn Quốc này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm pin với những lưu ý dưới đây.

Chú ý tiết kiệm pin để sử dụng Galaxy S7 tốt hơn.

Chú ý tiết kiệm pin để sử dụng Galaxy S7 tốt hơn.

Chú ý điều chỉnh độ sáng màn hình

Trên các thế hệ Galaxy thì Samsung vẫn luôn cho phép người dùng có thể tùy chọn việc tăng giảm độ sáng của màn hình. Việc tự mình giảm được độ sáng màn hình xuống thấp hơn cả mốc tự động sẽ giúp người dùng dễ dàng kéo dài thời gian sử dụng máy của mình, giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Việc độ sáng màn hình ở mức thấp nhất vẫn đảm bảo cho quá trình sử dụng chiếc điện thoại galaxy s7 của mỗi người được thuận lợi nhất mà lại tiết kiệm pin tốt hơn.

Điều chỉnh độ sáng màn hình giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Điều chỉnh độ sáng màn hình giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Chú ý tắt 3G nếu không sử dụng

Việc luôn bật chế độ 3G luôn hao tốn một lượng pin nhất định. Nếu bạn cứ mở 3G cả ngày sẽ khiến lượng pin hao tốn càng nhiều thêm.Chính bởi vậy, một người biết tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7 là người cần biết bật tắt 3G một cách hợp lý. Bạn chỉ mở 3G lên khi cần sử dụng mạng, khi không cần hãy chuyển sang chế độ 2G, hoặc cũng có thể tắt hẳn đi để tiết kiệm pin triệt để.

Chú ý tắt tính năng Smart stay

Đây là một tính năng mới được Samsung trang bị cho chiếc S7 của mình.  Smart stay  có chức năng để bộ cảm biến nhận diện được mỗi khi mắt của bạn hướng vào màn hình, từ đó giúp duy trì trạng thái mở của màn hình.

Tắt tính năng Smart stay cũng giúp bạn tiết kiệm pin hơn khi sử dụng S7.

Tắt tính năng Smart stay cũng giúp bạn tiết kiệm pin hơn khi sử dụng S7.

Song trong tình trạng chế độ này luôn bật thì camera trước của sản phẩm S7 cũng luôn hoạt động và đây là điều kiện khiến thời lượng pin của máy nhanh chóng suy giảm. Bởi thế, khi không thực sự cần dùng tới tính năng Smart stay này bạn hãy tắt nó đi để tăng cường thêm thời gian sử dụng điện thoại.

Có rất nhiều cách, nhiều lưu ý người dùng có thể tìm hiểu giúp tiết kiệm pin cho chiếc Galaxy S7 mà mình đang sử dụng. Hãy áp dụng những cách tiết kiệm pin hợp lý nhất để tăng cường thời gian sử dụng điện thoại cho chính mình.

Nội dung cùng danh mục