Màu xám không gian sẽ không còn trên iPhone 7?

Những ngày qua, thông tin liên quan tới iPhone 7 liên tục xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông và sẽ có xuất hiện nhiều hơn nữa cho tới khi sản phẩm này chính thức được Apple đưa ra thị trường. Mới đây, thông tin về việc Apple sẽ loại bỏ màu xám không gian truyền thống trên iPhone 7 cũng làm xôn xao cộng đồng những người đam mê công nghệ.

Apple sẽ loại bỏ màu xám không gian?

Apple sẽ loại bỏ màu xám không gian?

Đây là thông tin thực sự rất bất ngờ, tạo nên nhiều cảm xúc cho người tiêu dùng. Việc iPhone 7 sẽ không còn màu xám không gian khiến những người yêu mến màu sắc này cảm thấy không hề vui chút nào. Điều này hi vọng sẽ không là ảnh hưởng đến gia iphone 7.

Giữa muôn vàn những thông tin liên quan tới iPhone 7 trong suốt thời gian qua thì thông tin về những thay đổi liên quan tới màu sắc của chiếc điện thoại cao cấp này rất được chú ý. Nguồn tin này tới từ các nhà cung ứng của Apple cho biết hãng sẽ loại bỏ màu xám không gian như ở các phiên bản iPhone trước mà thay vào đó là màu xanh đậm với tên gọi “deep blue”.

Và thay vào đó là màu xanh đậm deep blue.

Và thay vào đó là màu xanh đậm deep blue.

Nếu như thông tin trên là chính xác thì có vẻ như Apple đang hướng tới việc thay đổi, tạo ra một màu sắc mới, tạo điểm nhấn mới, thu hút mới cho khách hàng vào chiếc iPhone 7 đang rất được chờ đợi. Với màu xanh đậm này cho iPhone 7 có lẽ Apple mong muốn mang tới cho khách hàng màu sắc trẻ trung, năng động hơn.

Đây có thực sự là sự thay thế hoàn hảo?

Đây có thực sự là sự thay thế hoàn hảo?

Chưa biết được kết quả của sự thay thế màu sắc này tới đâu, và chưa biết người dùng sẽ đón nhận màu “deep blue” như thế nào song việc “khai tử” màu xám không gian sẽ làm buồn lòng một số lượng người dùng không nhỏ vốn trung thành với màu sắc sang trọng mà hiện đại này.

Và còn nhiều thông tin xung quanh những thay đổi về màu sắc của chiếc iPhone 7 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Khi mà tính chân thực của thông tin chưa được xác thực thì tất cả vẫn chỉ là đồn đoán và việc làm cần thiết lúc này là chờ đợi tới ngày Apple chính thức đưa iPhoen 7 ra thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục