Rò rỉ dung lượng pin của iPhone 7.

Linh kiện và thông tin của thiết bị iPhone 7 càng ngày dày đặt trên các trang mạng xã hội. Mới đây, đã có một thông tin mới nhất về thiết bị iphone 7 chính hãng và là sự quan tâm nhiều nhất về thiết bị này đó là dung lượng pin.

Thiết bị iPhone 7 đọ dáng cùng thiết bị iPhone 6.

Thiết bị iPhone 7 đọ dáng cùng thiết bị iPhone 6.

Theo thông tin từ một trang mạng dường như rất tin cậy, thiết bị iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh. Bên cạnh đó, thiết bị iPhone còn được trang bị chip xử lý Apple A10 tiết kiệm năng lượng hơn, vì vậy thời lượng pin của iPhone 7 chắc chắn sẽ bền và lâu hơn các thiết bị di động khác.

Thiết bị iPhone 7 được nhà sản xuất trang bị vi xử lý Apple A10.

Thiết bị iPhone 7 được nhà sản xuất trang bị vi xử lý Apple A10.

 Dường như nhà sản xuất Apple đã bắt đầu chú ý đến dung lượng pin trên thiết bị iPhone, và bắt đầu cải thiện những thiết bị iPhone đời mới có thời lượng sử dụng pin tốt hơn lâu hơn. Điển hình nhà sản xuất đã trang bị cho thiết bị iPhone 7 1960 mAh và thiết bị iPhone 7 Plus 2700 mAh.

Hình ảnh thiết bị iPhone 7 trên tay người sử dụng với dung lượng pin 1960 mAh.

Hình ảnh thiết bị iPhone 7 trên tay người sử dụng với dung lượng pin 1960 mAh.

Đa số người tiêu dùng hiện nay rất thích sử dụng những sản phẩm có dung lượng pin cao nhất là những thiết bị smartphone. Ngoài pin ra, thiết bị iPhone 7 còn được nhà sản xuất trang bị camera chính 12 MP và camera trước 8 MP, hình ảnh được chụp trên thiết bị di động này sẽ rõ nét và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị iPhone 7 còn được tích hợp cổng Lightning. Đây có vẻ vẫn là thông tin chưa được chính thức từ nhà sản xuất Apple. Việc loại bỏ jack 3.5 mm vẫn còn đang là bí mật chưa thể bật mí của nhà sản xuất Apple.

Đây có lẽ là những tin vui cho người tiêu dùng nói chung và các iFan nói riêng. Tuy nhiên những thông tin trên chưa được xác nhận chính xác. Tất cả chỉ là tin đồn hoặc rò rỉ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Apple vào tháng 9 này nhé.

 

Nội dung cùng danh mục