SAMSUNG GALAXY NOTE 7 CÓ DUY NHẤT MỘT PHIÊN BẢN MÀN HÌNH CONG

            Đây là thông tin mới nhất trong thời gian gần đây được báo Munwha Ilbo của Hàn Quốc đăng tải. Nội dung bài báo truyền tải chính xác rằng hãng điện tử hàng đầu của nước họ sẽ có duy nhất một loại máy sử dụng màn hình cong sắp ra mắt sắp tới đây. Báo này khẳng định rằng sẽ không có bất cứ màn hình phẳng nào cho dien thoai samsung galaxy note 7 và cũng không có một Galaxy Note 7+ như những tin đồn đoán trước đây.

            Tuy nhiên, cũng một tờ báo nổi tiếng tại Hàn Quốc The Korea Herald lại đưa ra thông tin trái ngược rằng hãng điện tử Samsung đang thử nghiệm đến hai phiên bản màn hình khác nhau dành cho Galaxy Note 7 vào cuối năm nay.

Nhiều thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note 7 chỉ có một phiên bản

Nhiều thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note 7 chỉ có một phiên bản.

            Trên các diễn đàn công nghệ sau khi có được cả hai luồng thông tin này thì khá hoang mang. Từ trước đến nay, các mẫu smartphone của hãng như Samsung Note 4, Galaxy S6 và Galaxy S7 đều có hai phiên bản màn hình cong và màn hình phẳng để có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Về cơ bản thì hai loại mành hình này cũng không quá khác nhau, chỉ là màn hình cong thì kiểu dáng khá lạ mắt nên thu hút được nhiều lượng người yêu thích hơn.

Samsung Galaxu Note 7 sẽ đem đến điều gì bất ngờ cho người tiêu dùng?

Samsung Galaxy Note 7 sẽ đem đến điều gì bất ngờ cho người tiêu dùng?

            Tuy nhiên, từ 2015, khi cho ra mắt bộ siêu tập S6/ S6 Edge, Samsung nghĩ rằng mọi người vẫn trung thành với phiên bản màn hình phẳng truyền thống và chưa dễ chấp nhận màn hình cong hiện đại thì dẫn đã dẫn đến việc S6 Edge cháy hàng khi nhu cầu sử dụng của người dùng vẫn rất cao. Để ứng phó với tình hình đó, Samsung đã cho ra mắt một loạt dòng sản phẩm có cạnh cong như S6 Edge, S6 Edge Plus Note Edge và đặc biệt là S7 Edge trong bộ siêu phẩm S7 được ra mắt cách đây không lâu. Tuy cho ra mắt các loại sản phẩm mới khá ồ ạt nhưng doanh thu của các sản phẩm đều không hề làm ông trùm điện tử Hàn Quốc thất vọng. Các sản phẩm nhanh chóng được bán ra, thu về cho Samsung đống lợi nhuận khổng lồ. Và đưa doanh thu Samsung nhanh chóng vào vị trí dẫn đầu. Chính vì vậy, khả năng Samsung chỉ tập trung vào loại màn hình cong đang được ưa chuộng hiện nay. Và bỏ qua màn hình truyền thống là việc rất có khả năng.

 

Nội dung cùng danh mục