Tiếp tục lộ diện hình ảnh Galaxy Note 7 phiên bản cạnh phẳng

Nếu như trước đây có thông tin cho rằng chiếc galaxy note 7 chinh hang lần này của Samsung sẽ chỉ có một phiên bản cạnh cong thì mới đây những hình ảnh Galaxy Note 7 phiên bản cạnh phẳng xuất hiện đã đập tan mọi thông tin trước đó. Nếu điều này là chính xác thì chiếc Galaxy Note 7 vẫn sẽ rắt với 2 phiên bản như nhiều bộ đôi của những thế hệ sản phẩm khác của Samsung.

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt với bao nhiêu phiên bản?

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt với bao nhiêu phiên bản?

Chỉ vài ngay nữa thông thì Galaxy Note 7 sẽ chính thực lộ diện và người dùng có thể kiểm chứng mọi thông tin, đồn đoán xung quanh nó trong suốt thời gian qua. Những hình ảnh thực tế về chiếc phablet mới của Samsung đã xuất hiện khá nhiều. Mới đây, hình ảnh Galaxy Note 7 phiên bản cạnh phẳng cũng lộ diện.

Hình ảnh về chiếc Galaxy Note 7 thiết kế có 2 cạnh cong tràn sang hai bên đã xuất hiện khá nhiều. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định Note 7 lần này chỉ có một phiên bản cạnh cong mà thôi. Thế nhưng, khi hình ảnh thực tế trên tay chiếc Galaxy Note 7 cạnh phẳng xuất hiện thì mọi chuyện đang dần thay đổi.

Phiên bản cạnh phẳng có còn tồn tại trên Note 7?

Phiên bản cạnh phẳng có còn tồn tại trên Note 7?

Những hình ảnh này xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc do blog công nghệ Hà Lan  là TechTastic ghi nhận lại được. Những hình ảnh này có thể cho người dùng xác nhận nhiều thông tin.

Theo đó, Galaxy Note 7 màn hình phẳng sẽ được trang bị có màn hình AMOLED với độ phân giải 2K, sử dụng chip 8 nhân Exynos 8890, được trang bị có RAM 4GB, bộ lưu trữ là 64GB đồng thời có camera 12Mp ở mặt sau của máy. Thông tin còn cho biết Note 7 sẽ được hoạt động trên nền tảng Android 6.0.1.

Đó là điều mà người dùng rất thắc mắc.

Đó là điều mà người dùng rất thắc mắc.

Những hình ảnh được cho là Galaxy Note 7 có cạnh phẳng xuất hiện không có nghĩa là Samsung sẽ tung ra thị trường phiên bản này để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Bởi trong thực tế đây có thể là hình ảnh không chính xác, hoặc cũng chỉ là một bản thử nghiệm của Galaxy Note 7 mà thôi.

Chính vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất cho mình thì chờ đợi tới khi Galaxy Note 7 chính thức được trình làng là điều đúng đắn nhất mà người dùng nên làm trong lúc này trước khi tin tưởng vào bất kỳ nguồn thôn tin nào.

 

Nội dung cùng danh mục