Apple Watch sau một năm sau: Những gì chủ sở hữu thật sự nghĩ.

Đối với nhiều chủ Apple Watch, tiện ích nằm trên cổ tay của họ là nhiều hơn so với  một chiếc đồng hồ.

Apple Watch

Khoảng  80% của chủ sở hữu Apple Watch cho biết, họ sử dụng thiết bị để theo dõi việc tập thể dục và các hiển thị các thông báo, theo kết quả khảo sát công bố hôm Thứ Sáu do công ty công nghệ quảng cáo Fluent. Nghe nhạc là việc phổ biến khoảng 77%. Trao đổi email và tin nhắn là khoảng 66%. Sử dụng đồng hồ để mua các sản phẩm qua Apple Pay cũng là một hoạt động yêu thích của 61% những người được hỏi.

Apple Watch

Apple Watch đã trở thành cầu thủ chiếm ưu thế trong thị trường phát triển cho các đồng hồ thông minh. Công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác, và nhiều người vẫn chưa và không thấy các đồng hồ thông minh như một phụ kiện phải có. Phụ kiện đeo tay đầu tiên của Apple đã tạo ra lợi ích lớn hơn trong bộ sưu tập.

Mặc dù Apple Watch có thể được xem như là một phụ kiện “thời trang”, chỉ có 11% các chủ sở hữu đồng hồ cho biết họ đã mua chiếc đồng hồ vì lý do thời trang. “Thuận tiện” được liệt kê như là lý do cho việc sở hữu đồng hồ bằng 46% những người được hỏi, trong khi các tính năng của thiết bị này được coi là một yếu tố quan trọng bằng 31%.

Fluent tiến hành điều tra Apple Watch tại Mỹ vào ngày 05 tháng 4 trong số nhiều hơn thì 2.578 người lớn. Tổng cộng có 197 người, khoảng 8% những người được hỏi cho biết họ sở hữu chiếc đồng hồ.

Khoảng một nửa số người đã thăm dò ý kiến cho biết họ tin rằng đa số mọi người sẽ đeo các loại đồng hồ thông minh 10 năm kể từ bây giờ, trong khi 75% của các chủ sở hữu Apple Watch hiện lặp lại các dự báo tương tự.

Apple Watch

Việc Apple Watch dự kiến sẽ không phải trải qua một đợt làm mới lớn cho thiết kế bên ngoài của nó cho tới năm 2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết trong một nhà đầu tư thứ hai lưu ý nắm lấy trang blog Apple Insider. Một phiên bản mới của chiếc đồng hồ sẽ ra mắt vào năm 2016, nhưng nó sẽ mang phong cách thể thao, theo Kuo, người nói rằng ông hy vọng sẽ thấy “cải tiến đặc tả với thay đổi giới hạn để tạo thành yếu tố thiết kế. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại cửa hàng điện thoại uy tín chất lượng của chúng tôi.