Khám phá Suối Đá Ngọn ở Phú Quốc            

Suối Đá Ngọn ở Phú Quốc    

Điểm du lịch Phú Quốc có một số nơi rất đáng để bạn dành thời gian để đến tham quan khám phá như Suối Đá Ngọn. Đây là một trong những thắng cảnh độc đáo của Phú Quốc không phải ai cũng biết tới, hay du khách nào cũng đã ghé thăm khi đến Phú Quốc.

Suối Đá Ngọn ở Phú Quốc       

Trong một số tour Phú Quốc , cũng có điểm đến là Suối Đá Ngọn. Hành trình đến đây thường dùng cho du khách thích khám phá những cảnh đẹp tự nhiên là suối thác. Điểm du lịch Phú Quốc ngoài Suối Tranh, thì Suối Đá Ngọn là điểm đến khá thú vị, với đặc trưng riêng biệt và đầy thử thách. Điểm du lịch Phú Quốc này cũng được khuyến khích tham quan vào mùa mưa bởi nó hiểm trở và nguồn nước đổ khác mạnh. Suối Đá Ngọn có 7 tầng thác, chảy qua những bậc đá gập ghềnh tạo cảm giác đầy phiêu lưu. Người ta ví điểm du lịch Phú Quốc này như các ngọn thác ở cao nguyên hùng vỹ. Nếu bạn thích mạo hiểm khám phá, đến Phú Quốc, Suối Đá Ngọn hẳn sẽ là điểm đến rất tuyệt vời. Đến đây, bạn sẽ được ngắm cảnh suối nước trong từ đâu nguồn, đổ qua các tầng đá tạo âm thanh như cung nhạc. Theo dòng chảy của suối, những tán cây rừng ngả bóng, thỉnh thoảng những bụi hoa dại chen nhau mọc ở kẽ đã, tạo nên vẻ duyên dáng cho cả không gian chung quanh. Gần suối thác, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp những bụi sim rừng tươi tốt, lớp ra hoa, lớp có trái chín mọng, làm cho hành trình khám phá của bạn càng thêm thích thú và đầy thi vị, bởi nét đẹp hoang sơ của núi rừng nơi đảo ngọc, vừa trữ tình, vừa thơ, vừa thử thách.

Nếu bạn đến Phú Quốc vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4, có thể dành thời gian đến khám phá vẻ đẹp của Suối Đá Ngọn. Thời gian này là mùa khô, dòng chảy vừa phải, các tầng đá không trơn trượt, nếu ưa phiêu lưu, bạn có thể thử vượt qua một vài tầng đá trong tầm chinh phục của mình, chắc chắn sẽ thấy Suối Đá Ngọn thực sự là điểm đến rất lý thú, mang lại chút chút thử thách, nhưng chính điều đó lại là kỷ niệm đẹp rất khó quên.

Nội dung cùng danh mục