Làm sao để iPhone, iPad chạy nhanh như ban đầu

Làm sao để iPhone, iPad chạy nhanh như ban đầu

 

Hàng năm, Apple đều cho ra mắt các phiên bản hệ điều hành iOS mới, nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng hữu ích, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Khi gặp tình trạng chạy chậm sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể tải về một số ứng dụng giúp iPhone, iPad chạy nhanh hơn trong bài hướng dẫn dưới đây:

 

NoSlowAnimation: Loại bỏ những hiệu ứng chuyển động, chuyển đổi giữa các giao diện màn hình, giúp tiết kiệm bộ nhớ và CPU cho thiết bị.

HideMe8: Cho phép ẩn đi một số icon không cần thiết trên màn hình, xóa bỏ nhiều dòng riêng biệt, chấm trang, hay biến tấu cả những ứng dụng cài sẵn như Camera, Message, App Store, Weather…theo hướng tối giản nhất, giao diện và các ứng dụng trên iPhone sẽ đươc tinh chỉnh tối gọn hơn rất nhiều, giúp máy chạy mượt mà.

Nitrous: giúp còn giúp các trình duyệt như safari, Google chrome tăng tốc độ tải trang. Sau khi cài đặt xong, bạn vào Setting/Nitrous để kích hoạt và thực hiện một số thiết lâp tùy chỉnh, giúp tăng tốc cho iPhone và trình duyệt.

iCleaner Pro: Là một phần mềm dùng để dọn các tập tin rác được hỗ trợ trên các thiết bị iPhone đã jailbreak. Sau khi cài đặt ứng dụng từ Cydia về máy, người dùng có chọn các thiết lập cần xóa, sau đó chọn clear để bắt đầu quá trình xóa.

Trên đây là top các ứng dụng giúp iPhone chạy nhanh hơn, chúc các bạn thành công.