MỔ BỤNG CHIẾC SAMSUNG GALAXY S7 CÓ GÌ ?

Xuất hiện chip nhớ dung lượng khủng “ 256GB” của Samsung

Samsung Galaxy S7 vừa trình làng cách đây không lâu, với cấu hình mạnh mẽ, ngoài hình bóng bẩy sang trọng cùng những tính năng mới được Samsung áp dụng đã đưa sản phẩm này lên một tầm cao mới – một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Vậy bên trong Samsung Galaxy S7 có những gì?

Theo một đoạn clip có xuất xứ từ Nga, thì việc “mổ bụng” thiết bị siêu khủng này có nhiều bất ngờ và thú vị.

SAMSUNG GALAXY S7

Được nhắc đến như một sản phẩm chống nước và chống bụi vô cùng hiệu quả theo tiêu chuẩn mới nhất IP68 nhưng phần kết nối mặt trước và mặt sau của sản phẩm chỉ là một lớp keo khá dày, rất khác với nhiều sản phẩm trước đó có khả năng chống nước là dùng lớp găng cao su để bảo vệ. Và khả năng chống nước của thiết bị lại cho cảm giác không chắc chắn nếu thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc máy quá nóng.

SAMSUNG GALAXY S7

Để thiết bị không trở nên quá nóng, Galaxy S7 cũng trang bị cho mình vòng tuần hoàn hệ thống làm mát bằng chất lỏng bên trong của máy. Điều thú vị nhất chính là chất lỏng này sẽ bốc hơi khi thiết bị nóng và sẽ hóa lỏng trở lại như ban đầu khi nhiệt đã được tản đi hết. Và vòng tuần hoàn này chạy khắp các bo mạch và pin máy.

SAMSUNG GALAXY S7

Phía bên trái trên cùng là môt tem giúp cho đội ngũ kỷ thuật xác định tình trạng thấm nước của thiết bị Samsung Galaxy S7, khi thấm nước tem này sẽ chuyển sang màu đỏ, đậm hay nhạt còn tùy vào mức độ thấm nước của thiết bị.

SAMSUNG GALAXY S7

Viên pin 300mAh của Samsung Galaxy S7

Trên đây là “phụ tùng” bên trong của con cưng mới nhất của Samsung, từ đây chúng ta cũng thấy được những nỗ lực không ngừng của Samsung để đem đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hy vọng trong tương lai, Samsung vẫn luôn giữ vững vị thế và phát huy được khả năng sáng tạo của mình để đạt nhiều thành công trong ngành thiết bị di động. Để trải nghiệm sản phẩm này các bạn hãy đến với trung tâm, cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 chính hãng uy tín nhất để không lo hàng giả.