Galaxy S5 đã gây ấn tượng mạnh khi vẫn hoạt động cực kỳ tốt dù ở thời tiết khắc nghiệt hơn 200 ngày!

Một tin đáng mong đợi cho những ai đang sử dụng dòng Galaxy S5 . Chúng ta cũng biết Samsung vừa cho ra mắt chiếc dế yêu với những tính năng vô cùng nổi trội. Điểm đặc biệt đáng được quan tâm nhất hiện tại chính là khả năng chống mưa gió vô cùng tuyệt vời được Samsung tích hợp vào siêu phẩm mang tên “S5”.

Và mới đây, một cuộc thử nghiệm đã được đề ra. Mặc dù để ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt suốt 7 tháng nhưng thiết bị này vẫn chạy rất tốt. Đây đúng là một sự khó tin đối với các bạn đúng không nhỉ? Nhưng S5 đã làm được điều đó đấy các bạn ạ!

Galaxy S5

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ yonhapnews.co.kr, Bae Gyu-ryong – một cụ ông 70 tuổi đã đánh rơi chiếc Galaxy S5 của mình trong khi làm việc ở một vườn hồng phía nam Seoul và cách thành phố này khoảng 150 km. Thiết bị lại đặt ở chế độ im lặng vì vậy dù đã cố gắng tìm kiếm rất nhiều suốt mấy ngày liền nhưng cuối cùng ông vẫn không thể tìm thấy nó.

Nhưng khoảng 7 tháng sau, trong khi ông Bae cày đất tại vườn hồng trước đây mình đánh rơi chiếc điện thoại thì bất ngờ khi phát hiện ra chiếc dế yêu của mình đang trong tình trạng bẩn, ẩm ướt bởi nó đã tiếp xúc với mưa gió, bão tuyết trong một thời gian rất dài.

Galaxy S5

Và một điều kỳ diệu đã xảy ra, sau khi Bae sấy khô, lau sạch và sạc đầy pin thì S5 vẫn hoạt động bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Đó là một điều ngạc nhiên phải không các bạn? Bae còn cho biết rằng: “Tôi thấy ngạc nhiên khi điện thoại đã ở ngoài trời mưa tuyết trong thời gian dài nhưng vẫn hoạt động rất ổn định. S5 quả là chống nước tuyệt vời”. Vậy bây giờ bạn còn nghi ngờ vào khả năng lí tưởng này của Galaxy S5 nữa hay không?

Galaxy S5

Và cũng như các bạn đã biết, Galaxy S5 đã ra mắt từ đầu năm 2014 với khả năng chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IP67. Nhưng rất tiếc, Galaxy S6 đã không được kế thừa tính năng tuyệt vời này của “người tiềm nhiệm” trước. Nhưng các bạn đừng lo lắng quá, theo như thông tin thì Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 tính năng chống nước ở tiêu chuẩn IP68, siêu phẩm này sẽ ngon hơn rất nhiều so với dòng trước. Đây sẽ là một tin đáng mong chờ cho những tín đồ mê công nghệ, nhất là đối với dòng điện thoại này. Nếu vậy thì Galaxy S7 sẽ ở ngoài trời mưa gió được trong bao lâu nhỉ? Chúng ta cùng nhau chờ đợi nhé! các bạn có thể tham khảo sản phẩm Galaxy S5 của chúng tôi tại đây.